เช็คพัสดุ.com

แนะนำ เทคนิคลดค่าครองชีพ
ทุกครั้ง ที่ ซื้อ ของจาก marketplace อย่าลืม กดรับคูปอง และเช็คโปรโมชั่น บัตรเครดิต ก่อน กดจ่ายเงินทุกครั้ง

กดรับ คูปอง

เช็คเลขพัสดุไปรษณีย์ไทย ems เลือกผู้ให้บริการ
เช็คเลขพัสดุที่ได้จาก บิล  แมวดำ scg เช็คเลขพัสดุที่ได้จาก บิล  ดีเอชแอล DHL เช็คเลขพัสดุที่ได้จาก บิล  นิ่ม nim express เช็คเลขพัสดุที่ได้จาก บิล  นินจาแวน Ninja Van เช็คเลขพัสดุที่ได้จาก บิล  อัลฟ่า ฟาส ALPHA FAST

เช็คเลขพัสดุที่ได้จาก บิล  เจที JT Express เช็คเลขพัสดุที่ได้จาก บิล  เซเว่น สปีดดี 7-11 speed d เช็คเลขพัสดุที่ได้จาก บิล  LEX Express Lazada ลาซาด้า เช็คเลขพัสดุที่ได้จาก บิล เคอรี่ kerry เช็คเลขพัสดุที่ได้จาก บิล แฟลช flash
เช็คเลขพัสดุที่ได้จาก บิล ไปรษณีย์ไทย ems  เช็คเลขพัสดุที่ได้จาก บิล ซีเจ cj เช็คเลขพัสดุที่ได้จาก บิล ทีพี TP Logistics เช็คเลขพัสดุที่ได้จาก บิล  เบส best Logistics SHOPEE EXPRESS ช๊อปปี้เอ็กซ์เพรสAntenna & Satellite 210 บาท ชุดเสาอากาศทีวีดิจิตอล PlanetComm รุ่น Ring + Adapter 12V พร้อมสาย RG6 ยาว 3-5m. Home Entertainment

https://youtu.be/dnQBW-CIUgs 1. เสารับสัญญาณทีวีดิจิตอล PlanetComm พร้อมชุดขยายสัญญาณ รุ่น Ringอิมพีแดนซ์ (Impedance): 75 Ωย่านความถี่ (Receiving Range): UHFออกแบบอย่างมีสไตล์ ขนาดกะทัดรัดระดับสัญญาณรบกวน (Noise Gain): ≤ 3 dBมีไฟ LED

Read more

Antenna & Satellite 729 บาท Psi จานดาวเทียม okd 35ซม. + กล่องดาวเทียม Gmmz hdi รุ่นใหม่ + สาย rg6 เข้าหัวสำเร็จ (พร้อมติดตั้ง ครบชุด) Home Entertainment

สินค้าในชุดประกอบด้วย1. จานดาวเทียม psi okd 35ซม. แบบติดผนัง2. กล่องดาวเทียม Gmmz Hdi3. สายสัญญาณ rg6 10m/20mปล. สามารถนำไปติดตั้งใช้งานได้ทันที เพียงหมุนและปรับตำแหน่งตามองศาแต่ละพื้นที่ทางร้านได้โหลด ota กล่องไปให้เรียบร้อย เพียงแค่กด info เพื่อเช็คสัญญาณคุณภาพได้ทันที Gmmz

Read more

Antenna & Satellite 70 บาท ขาโค้งอเนกประสงค์ ทีวีดิจิตอล,จานดาวเทียม สีเงิน Home Entertainment

ขาโค้งอเนกประสงค์ยึดเสาอากาศและจานดาวเทียม เสาติดตั้งเสาอากาศทีวีดิจิตอล แบบงอมุมฉาก 90 องศาสำหรับติดตั้งเสาอากาศผลิตจากเหล็กอย่างดี ไม่เป็นสนิมระยะห่างจากผนังประมาณ 20cm. สูง 25cm. สินค้าภายในกล่องขาโค้งอเนกประสงค์ Home Entertainment ที่น่าสนใจ และได้รับความนิยม     Home Entertainment ข้อมูล เพิ่มเติม

Read more