เช็คพัสดุ.com

แนะนำ เทคนิคลดค่าครองชีพ
ทุกครั้ง ที่ ซื้อ ของจาก marketplace อย่าลืม กดรับคูปอง และเช็คโปรโมชั่น บัตรเครดิต ก่อน กดจ่ายเงินทุกครั้ง

กดรับ คูปอง


Cookware 504 บาท ชุดหม้อหุงต้ม 22,24 ซม.ทรงสูงพิเศษ2ใบ ตราพระอาทิตย์ SUN’Z Home & Living

เช็คเลขพัสดุไปรษณีย์ไทย ems เลือกผู้ให้บริการ   ใช้ทำอาหารได้อเนกประสงค์หูจับ2ข้างและฝาเป็นหูสเตนเลสหม้อเนี้อหนาอายุใช้งานยาวนาน# วัศดุ ใช้เเหล็กกล้า SUS 430 น้ำหนักเบาไม่ขึ้นสนิมไม่ควรแช่หรือสัมผัสกรดหรือเกลือด่างเข็มข้น# ข้อดีน้ำหนักเบาหน่อยล้างทำความสะอาดจะสะดวกสำหรับคนที่ไม่ชอบของหนักเกินค่ะและประหยัดแก๊สเหรอไฟฟ้าค่ะ# ความจุ 22 ซม.5.5 ลิตร 24 ซม.จุ 7.5ลิตร Home &

Read more

Cookware 45 บาท โฉมใหม่ เครื่องปั่น เครื่องบดกระเทียม แบบใช้มือดึง#C017 Home & Living

เช็คเลขพัสดุไปรษณีย์ไทย ems เลือกผู้ให้บริการ   กระเทียมชิ้นเดียวก็ปั่นได้เครื่องปั่นชนิดมือดึง ปั่นเครื่องเทศและผักได้ไวด้วยมืออุปกรณ์ช่วยสับกระเทียมและเครื่องเทศใบมีดทำจากสแตนเลสอย่างดี ล้างทำความสะอาดง่ายขนาดตามที่แจ้งในรูป***ขนาดอาจจะคลาดเคลื่อน เล็กน้อย งดดราม่านะจ๊ะ*** **โปรดทราบว่ามีความแตกต่างไม่กี่เซ็นติเมตร เมื่อเทียบกับผลิตภัณฑ์จริงเนื่องจากการวัดด้วยตนเอง**หากลูกค้าได้รับสินค้าไม่ครบ ชิ้นส่วนอะไหล่ขาด ประกอบสินค้าไม่ได้ หรือสินค้ามีปัญหาอื่นๆ รบกวนติดต่อทางแชทของร้านได้เลยค่ะ**อย่าใจร้อน รีบ หัก ดาว ทางร้านนะคะ** ขอบคุณค่ะ⚡️หมายเหตุ:

Read more

Cookware 219 บาท ชุดเครื่องครัว เซ็ตหม้อและกระทะ 3 ใบ พร้อมฝาปิด มีด้ามจับ หม้อ กระทะ ขนาด24/24/16 ซม. Home & Living

เช็คเลขพัสดุไปรษณีย์ไทย ems เลือกผู้ให้บริการ   #มีเก็บเงินปลายทาง อ่านก่อนสั่งซื้อสินค้านะคะ (รับเปลี่ยนสินค้าในกรณีที่สินค้ามีปัญหา เเต่ไม่รับคืนเงินน้า) ⚠️**ทางร้านตรวจเช็คสินค้าก่อนจัดส่งทุกครั้ง เพราะฉะนั้นทางร้านจะไม่รับผิดชอบหากสินค้ามีการเเตกหรือหักจากการขนส่ง ⚡️หากลูกค้าได้รับสินค้าผิดสี ชำรุด นับตั้งแต่วันที่ลูกค้าได้รับสินค้าภายใน 7 วัน ให้ลูกค้าถ่ายรูปสินค้าที่ได้รับส่งมาทางแชท แจ้งปัญหา ได้คะ ทางร้านยินดีเปลี่ยนสินค้า/คืนเงิน คะ

Read more

Cookware 650 บาท SMART เครื่องสไลด์ผัก หั่นผักและผลไม้ หั่นมันฝรั่ง เครื่องสไลด์ผัก พร้อมส่ง Home & Living

เช็คเลขพัสดุไปรษณีย์ไทย ems เลือกผู้ให้บริการ   เครื่องสไลด์ผัก หั่นผักและผลไม้ หั่นมันฝรั่ง ใช้สำหรับหั่น ฝาน สไลด์ วัตถุดิบสำหรับประกอบอาหาร เช่นสำหรับแตงกวา,แครอท,ขิง,กระเทียม,หัวหอม,มันฝรั่ง, มะนาว หัวหอม มะม่วง ทำจากวัสดุเกรดอาหารปลอดภัยเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมปลอดสารพิษและ สามารถเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานและป้องกันการตัดอย่างปลอดภัย สำหรับแตงกวา,แครอท,ขิง,กระเทียม,หัวหอม,มันฝรั่ง, มะนาวฯลฯวัสดุ: PC,สแตนเลสสตีลfeatures:

Read more

Cookware 345 บาท … ถ่านฮิดะ รูปทรงกระบอก ไร้สารก่อมะเร็ง 6 ก้อน/กล่อง เหมาะสำหรับเตาฮิดะโดยเฉพาะ 5 แถม 1 กล่อง (1กล่อง0.6Kg).. . Home & Living

เช็คเลขพัสดุไปรษณีย์ไทย ems เลือกผู้ให้บริการ เคยได้ยิน บิตคับ และ บิตคอย กันแล้วใช่ไหม ตอนนี้ กำลังฮิตกันก็คือ เล่นเกมส์แล้วได้เงิน จริงๆ ตอนนี้ บิตครับ ได้ ทำเกมสืขึ้นมาให้ ทุกคนได้เล่นกันฟรีๆ เล่นแล้วได้เงินด้วย ปลูกผักแล้วได้เงิน เตรียมตัวให้พร้อม

Read more

Cookware 349 บาท เข็มฉีดน้ำซอสหมักเนื้อ หมักไก่ หมักหมู สแตนเลส Home & Living

เช็คเลขพัสดุไปรษณีย์ไทย ems เลือกผู้ให้บริการ   เข็มฉีดน้ำซอสหมักเนื้อ หมักไก่ หมักหมู สแตนเลส เป็นอุปกรณ์ฉีดน้ำซอส ให้เข้าไปอยู่ในอาหาร เพื่อเพิ่มไส้ เพื่อให้อาหารดูนุ่มและน่ารับประทานมากยิ่งขึ้น เหมาะสำหรับการประกอบอาหาร ทำจากวัสดุชิ้นดี วิธีใช้ใส่เข็มเข้ากับปลายหลอดดูดโดย 1.หมุนตามเข็มนาฬิกา 2.แบ่งน้ำซอสจากขวดใหญ่ใส่ถ้วยแบ่งตามปริมาณที่ใช้ในการทำแต่ละครั้ง เพื่อป้องกันการบ่นเปื้อน 3.จุ่มปลายเข็มลงในน้ำซอสแล้วดึงหลอดดูด 4.เพื่อผลลัพธ์ทีดี

Read more

Cookware 15 บาท ผ้าขาวบาง ผ้าขาวบางเอนกประสงค์ 1หลา อย่างดี Home & Living

เช็คเลขพัสดุไปรษณีย์ไทย ems เลือกผู้ให้บริการ   ✍️เกี่ยวกับสินค้า ผ้าขาวบางอเนกประสงค์ ผ้านิ่ม ขนาด 88 x106ซม. เหมาะสำหรับกรองอาหาร คลุมอาหาร เหมาะสำหรับรองนึ่งข้าวเหนียว กรองกะทิ ใช้ได้สารพัดประโยชน์ รูปสินค้าเป็นของทางร้าน ถ่ายจากสินค้าจริงของทางร้านค่ะ #ผ้าขาวบาง #อเนกประสงค์ #ราคาถูกและดี

Read more

Cookware 559 บาท ตัวซึ้ง 40-44 ซม. มี 2ขนาด ตราจระเข้ (รอสินค้า 3-5วัน) Home & Living

เช็คเลขพัสดุไปรษณีย์ไทย ems เลือกผู้ให้บริการ   รายละเอียดสินค้าตัวซึ้ง 40 ซม. ตราจระเข้ 381400.85 กก.ตัวซึ้ง 44 ซม. ตราจระเข้ 381441.10 กก.วัสดุผลิตจากอลูมิเนียมเนื้อหนาอย่างดี ไม่เป็นสนิม น้ำหนักเบา ฝาครอบเป็นโดมสูง ใช้สำหรับนึ่งหรืออุ่นอาหารคาว หวาน

Read more

Cookware 1435 บาท ZEBRA หม้อกาแฟ 36 ซม. 2 ช่อง หัวม้าลาย รหัส 272636 Home & Living

เช็คเลขพัสดุไปรษณีย์ไทย ems เลือกผู้ให้บริการ   [[ โค้ดสำหรับลูกค้าใหม่ ]] สั่งผ่านแอพ Shopee ครั้งแรก!!⚡ใส่โค้ด “NEWOGIEWF” ลด 80 บ. (เมื่อสั่งซื้อขั้นต่ำ 200 บ.) ——————————————————————————ZEBRA หม้อกาแฟ 36

Read more

Cookware 199 บาท [KB-06] ที่ลับคมมีด 4 in 1 ลับคมกรรไกรได้ ที่ลับคมทำจากใบเพชร ช่วยให้มีดแหลมคมมากขึ้น Home & Living

เช็คเลขพัสดุไปรษณีย์ไทย ems เลือกผู้ให้บริการ   เกี่ยวกับสินค้า 1. ที่ลับมีด 4 in 1 ช่วยป้องกันอุบัติเหตุจากการลับมีดด้วยหินลับมีดแบบเก่า 2. ช่วยลับกรรไกรของท่านให้กลับมาคมอีกครั้ง โดยไม่ต้องเสียเงินซื้อกรรไกรใหม่ 3. ใช้งานง่าย ไม่ยุ่งยาก 4. มีช่องลับมีดถึง 3

Read more