เช็คพัสดุ.com

แนะนำ เทคนิคลดค่าครองชีพ
ทุกครั้ง ที่ ซื้อ ของจาก marketplace อย่าลืม กดรับคูปอง และเช็คโปรโมชั่น บัตรเครดิต ก่อน กดจ่ายเงินทุกครั้ง

กดรับ คูปอง


Kitchen Storage & Organization 75 บาท Super lock กล่องถนอมอาหาร กล่องใส่อาหาร กล่องฝาล็อค กล่องสูญญากาศ Home & Living

เช็คเลขพัสดุไปรษณีย์ไทย ems เลือกผู้ให้บริการ   ‼️แวะอ่านสักนิด‼️ ก่อนกดสั่งซื้อ -ตรวจชื่อ-ที่อยู่ รายละเอียดการจัดส่งให้ครบ-♦️เบอร์ที่ติดต่อได้♦️อันนี้จำเป็นมาก-ทางร้านตัดยอด 2ทุ่ม(ส่งของวันถัดไป) เลือกขนส่ง ทางร้านไม่สามารถควบคุมการขนส่งเองได้ กรุณาเลือกตามความพอใจของลูกค้า kerry ค่าส่งสินค้าสูง ได้รับสินค้าหลังจากวันส่ง 1-2วัน เว้นวันหยุด หรือช่วงที่มีโปรฯ อาจทำให้การส่งล่าช้า ไม่ค่อยมีปัญหาในการขนส่ง

Read more

Kitchen Storage & Organization 105 บาท ที่ใส่ช้อนส้อมตะเกียบ ที่เสียบมีด ที่เก็บช้อนส้อม ใช้งานสะดวกมีที่ระบายน้ำถอดล้างได้ Home & Living

เช็คเลขพัสดุไปรษณีย์ไทย ems เลือกผู้ให้บริการ   รายละเอียดสามารถเก็บเครื่องมือห้องครัวได้หลายอย่าง เช่น มีดช้อนส้อมตะเกียบด้านล่างมีรูระบายน้ำ การออกแบบที่ถอดออกได้ทำความสะอาดง่ายทำให้ครัวเรือนของคุณดูสะอาดและเป็นระเบียบ 2สี​ : ขาว, เทา (ขนาด​ดู​ตาม​รูป​ได้​เ​ลยค่ะ) ทางร้านจัดส่ง​สินค้า​ทุกวัน​ วันจันทร์​ -​ วัน​เสาร์​ Home & Living

Read more

Kitchen Storage & Organization 199 บาท ปิ่นโตเก็บอาหาร กล่องข้าวพกพา ชุดกล่องข้าว แถมฟรีกระเป๋า ปิ่นโตใส่อาหาร กล่องอาหาร กล่องข้าว ชามใส่อาหาร Home & Living

เช็คเลขพัสดุไปรษณีย์ไทย ems เลือกผู้ให้บริการ   ชุดกล่องอาหารกลางวันคุณภาพสูงกระเป๋าเก็บความร้อน+พร้อมกล่องข้าง 2 ขนาด(แบบกลมและแบบเหลี่ยม)+ อุปกรณ์รับประทานอาหารเข้าช่องฟรีสได้ อุ่นไมโครเวฟได้ดีไซน์สวยงาม พกพาสะดวกตัวภาชนะทำจากแก้วชนิดพิเศษ มีความแข็งแรงและทนทานมากกว่าภาชนะแก้วทั่วไปทนทานแม้อยู่ในอุหภูมิร้อนและเย็น 200 องศา -20 องศาฝาล๊อคแบบสนิท สามารถเก็บอาหารประเภทน้ำและของเหลวได้โดย ไม่รั่ว ไม่หก ไม่ซึมฝาปิดแบบกดล็อกกันการรั่วซึม ใช้ใส่อาหารไปรับประทานนอกบ้านได้

Read more

Kitchen Storage & Organization 175 บาท พร้อมส่ง!เลสองข้าวสแตนเลส2ชั้นเก็บอุณหภูมิให้อาหารร้อนนานยิ่งขึ้น Home & Living

เช็คเลขพัสดุไปรษณีย์ไทย ems เลือกผู้ให้บริการ   กล่องอาหารกลางวันปิดผนึกสองชั้นสแตนเลส 304ความจุ 0.7L ต่อชั้นแสดงเส้นผ่านศูนย์กลาง 19.5 ซม. และความสูง 7.5 ซม. ต่อชั้นอุ่นประมาณ 2-3 ชั่วโมง•ความสามารถในการรักษาอุณหภูมิ ภายในทำจากสแตนเลสสตีลทำความสะอาดง่ายเหมาะสำหรับอาหารทุกชนิด•สามารถสวมใส่ได้ทั้งแบบร้อนหรือเย็น ไม่สามารถนำเข้าเตาอบไมโครวัตต์•สามารถใช้เลเยอร์ 1 และ

Read more

Kitchen Storage & Organization 45 บาท Enjoymore ขวดใส่เครื่องปรุง​ กระปุกใส่เครื่องเทศ​ ขวดแก้วใส่เครื่องปรุงอาหาร Home & Living

เช็คเลขพัสดุไปรษณีย์ไทย ems เลือกผู้ให้บริการ   กรุณาอ่านก่อนทำการสั่งซื้อค่ะ​ กดติดตามร้านรับโค้ดส่วนลด 5% เมื่อซื้อสินค้าครบ 199 บาท ⚠️ หากลูกค้าต้องการสินค้าเร็ว ไม่สะดวกติดตามพัสดุเอง ทางร้านแนะนำให้เลือกส่ง Kerry นะคะ 1) Kerry Express :

Read more

Kitchen Storage & Organization 139 บาท IKEA ตะแกรง กระชอน เทา ตะแกรงล้างผักผลไม้ ใช้เป็น ที่คว่ำจาน ที่คว่ำแก้ว ถาดใส่ช้อน วางพาดกับขอบซิงก์ได้ ประหยัดพื้นที่ Home & Living

เช็คเลขพัสดุไปรษณีย์ไทย ems เลือกผู้ให้บริการ   ตะแกรง/กระชอน, เทา ใช้เป็นตะแกรงหรือถาดสำหรับคว่ำจาน เพื่อให้มีพื้นที่ใช้สอยมากขึ้น อุปกรณ์เสริม GRUNDVATTNET/กรุนด์วัตเนท รองรับทุกกิจกรรมในอ่างซิงก์หรือบริเวณรอบๆ จึงช่วยประหยัดเวลา น้ำ และพื้นที่ วางพาดกับขอบซิงก์ได้ เหมาะใช้เป็นตะแกรงล้างผักหรือผลไม้ ใช้เป็นที่วางคว่ำจาน หรือเก็บอุปกรณ์ซิงก์ ทำจากพลาสติกที่ทนทานและได้รับการรับรองว่าใช้กับอาหารได้ เพื่อการใช้งานที่ยาวนานและปลอดภัย

Read more

Kitchen Storage & Organization 14 บาท ถุงใส่เครื่องดื่ม ป้องกันการรั่วไหล 2 ชิ้น Home & Living

เช็คเลขพัสดุไปรษณีย์ไทย ems เลือกผู้ให้บริการ   ถุงซิปสองชั้นที่ป้องกันการรั่ว สำหรับเครื่องดื่ม น้ำผลไม้ แบบใช้แล้ว สำหรับงานปาร์ตี้ ปิคนิค ทำไมถึงเป็นที่นิยมและขายดีในตลาด? 1) ถุงบรรจุเครื่องดื่มใสวัสดุเกรดอาหาร เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ปลอดภัย 2) การออกแบบที่แปลกใหม่และเป็นเอกลักษณ์: สะดวกในการพกพาและใส่หลอด 3) ซิปล็อคคุณภาพดี

Read more

Kitchen Storage & Organization 400 บาท Qualy Design(ควอลี่ ดีไซน์) -โหลอเนกประสงค์ โหลแก้ว ขวดใส่กาแฟ น้ำตาล มีช้อนอยู่ในถ้วย – Qualy Sprout jar – QL10205 Home & Living

เช็คเลขพัสดุไปรษณีย์ไทย ems เลือกผู้ให้บริการ   Qualy Sprout jar – โหลอเนกประสงค์ โหลแก้ว ขวดใส่กาแฟ ชา น้ำตาล มีช้อนอยู่ในถ้วย เหมาะกับห้องครัว ชุดโต๊ะอาหารสามารถตกแต่งครัวได้ ใช้ง่าย พกพาสะดวก ขวดแก้วเอนกประสงค์ใช้สำหรับใส่ชา กาแฟ

Read more

Kitchen Storage & Organization 139 บาท ที่สำหรับวางเครื่องปรุง ขวดน้ำผลไม้ ฯลฯ ทำจากไม้สัก(บล็อคเดี่ยว) Home & Living

เช็คเลขพัสดุไปรษณีย์ไทย ems เลือกผู้ให้บริการ   #สินค้าพรีออเดอร์จัดส่งใน7วัน ขอลูกค้าที่เข้าใจและรอได้ ไม่เร่ง หรือรีบค่ะ ที่สำหรับวางเครื่องปรุง ขวดน้ำผลไม้ ฯลฯพัสดุทำจากไม้สักแท้ขนาด : ยาว 40 ซ.ม กว้าง 10 ซ.ม สูง 10

Read more

Kitchen Storage & Organization 175 บาท กล่องใส่หลอดกาแฟ พลาสติกลายไม้ Home & Living

เช็คเลขพัสดุไปรษณีย์ไทย ems เลือกผู้ให้บริการ   กล่องใส่หลอดกาแฟ พลาสติกลายไม้ Home & Living ที่น่าสนใจ และได้รับความนิยม     Home & Living ข้อมูล เพิ่มเติม กล่องใส่หลอดกาแฟ พลาสติกลายไม้

Read more