เช็คพัสดุ.com

แนะนำ เทคนิคลดค่าครองชีพ
ทุกครั้ง ที่ ซื้อ ของจาก marketplace อย่าลืม กดรับคูปอง และเช็คโปรโมชั่น บัตรเครดิต ก่อน กดจ่ายเงินทุกครั้ง

กดรับ คูปอง


Mops and Brooms 89 บาท ไม้ถูพื้น ไม้ม็อบ ไม้ม็อบถูพื้น ม็อบดันฝุ่น ไมโครไฟเบอร์อเนกประสงค์ No.Y019-BLUE. Home & Living

เช็คเลขพัสดุไปรษณีย์ไทย ems เลือกผู้ให้บริการ   พร้อมส่ง!! ไม้ม็อบถูพื้น ม็อบดันฝุ่น ไมโครไฟเบอร์อเนกประสงค๋ No.019 – Blue คุณสมบัติ – ผ้าไมโครไฟเบอร์คุณภาพ ทำความสะอาดฝุ่น สิ่งสกปรก และเส้นผม – ใช้ได้ทั้งพื้นแห้งและพื้นเปียก – ทำความสะอาดพื้นได้อย่างหมดจด

Read more

Mops and Brooms 189 บาท ไม้ถูพื่น ถังปั่นสแตนเลส ไม้ม็อบ ถังปั่น ชุดถังปั่นไม้ม็อบ ถังที่ถูพื้น ไม้ม็อบดักฝุ่น พร้อมผ้าม็อบ2ผืน spin mop 拖把桶 Home & Living

เช็คเลขพัสดุไปรษณีย์ไทย ems เลือกผู้ให้บริการ   สินค้าทั้งหมดในร้านของเราเป็นสต็อกในกรุงเทพฯออเดอร์ก่อน 16.00 น. จะถูกส่งในวันเดียวกันออเดอร์ที่สั่งหลัง 16.00 น. จะถูกส่งในวันถัดไป! * ไม่จัดส่งทุกวันอาทิตย์! ! เพิ่มความสะดวกในการทำความสะอาดบ้านให้ง่ายขึ้น ด้วยชุดถังปั่นไม้ม็อบที่มาพร้อมถังซักผ้า-ปั่นหมาด และไม้ถูพื้น ให้คุณปั่นซัก และปั่นหมาดโดยไม่ต้องออกแรงปั่นเองด้วยมือ เพราะคุณสมบัติที่มีประโยชน์

Read more

Mops and Brooms 149 บาท ไม้ถูพื้นแบบรีดน้ำเอนกประสงค์ รุ่นใหม่ล่าสุด แถมผ้าม็อบไมโครไฟเบอร์ 2 ผืน ไม่เลอะมือ ไม้ถูพื้น (ไม้รีดรุ่นใหม่) Home & Living

เช็คเลขพัสดุไปรษณีย์ไทย ems เลือกผู้ให้บริการ   ไม้ถูพื้นแบบรีดน้ำเอนกประสงค์ รุ่นใหม่ล่าสุด แถมผ้าม็อบไมโครไฟเบอร์ 2 ผืน ไม่เลอะมือ ไม้ถูพื้น ไม้ถู ไม้ถูพื้น ผลิตจากสแตนเลสไม่เป็นสนิม** แถมผ้าม็อบไมโครไฟเบอร์ 2 ผืน **ทำความสะอาดง่าย ทำความสะอาดได้ทุกพื้นผิวรีดน้ำได้ โดยไม่ต้องเลอะมือหมุนได้

Read more

Mops and Brooms 323 บาท Scotch-Brite สก๊อตช์-ไบรต์® ม็อบดันฝุ่น ชนิดเส้นด้าย XN002023077 Home & Living

เช็คเลขพัสดุไปรษณีย์ไทย ems เลือกผู้ให้บริการ   คุณสมบัติพิเศษ รูปร่างแบน หมุนได้รอบทิศทาง ทำความสะอาดตามซอกมุมต่างๆ ใต้ตู้ ใต้เตียง ได้อย่างสะดวก แม้ในส่วนที่ทำความสะอาดได้ยาก หัวม็อบผลิตจากเส้นด้ายและผ้าสปันบอนด์ชั้นดี ดูดซับน้ำได้ดี เส้นด้ายไม่หลุดง่าย ด้ามจับปรับความยาวตามการใช้งาน คำเตือน :ห้ามใช้กับน้ำยาซักผ้าขาว หรือน้ำยาที่มีฤทธิ์กัดผ้าเปื่อยแรงๆ หน้ากว้าง

Read more