เช็คพัสดุ.com

แนะนำ เทคนิคลดค่าครองชีพ
ทุกครั้ง ที่ ซื้อ ของจาก marketplace อย่าลืม กดรับคูปอง และเช็คโปรโมชั่น บัตรเครดิต ก่อน กดจ่ายเงินทุกครั้ง

กดรับ คูปอง

เช็คเลขพัสดุไปรษณีย์ไทย ems เลือกผู้ให้บริการ
เช็คเลขพัสดุที่ได้จาก บิล  แมวดำ scg เช็คเลขพัสดุที่ได้จาก บิล  ดีเอชแอล DHL เช็คเลขพัสดุที่ได้จาก บิล  นิ่ม nim express เช็คเลขพัสดุที่ได้จาก บิล  นินจาแวน Ninja Van เช็คเลขพัสดุที่ได้จาก บิล  อัลฟ่า ฟาส ALPHA FAST

เช็คเลขพัสดุที่ได้จาก บิล  เจที JT Express เช็คเลขพัสดุที่ได้จาก บิล  เซเว่น สปีดดี 7-11 speed d เช็คเลขพัสดุที่ได้จาก บิล  LEX Express Lazada ลาซาด้า เช็คเลขพัสดุที่ได้จาก บิล เคอรี่ kerry เช็คเลขพัสดุที่ได้จาก บิล แฟลช flash
เช็คเลขพัสดุที่ได้จาก บิล ไปรษณีย์ไทย ems  เช็คเลขพัสดุที่ได้จาก บิล ซีเจ cj เช็คเลขพัสดุที่ได้จาก บิล ทีพี TP Logistics เช็คเลขพัสดุที่ได้จาก บิล  เบส best Logistics SHOPEE EXPRESS ช๊อปปี้เอ็กซ์เพรสMops and Brooms 89 บาท ไม้ถูพื้น ไม้ม็อบ ไม้ม็อบถูพื้น ม็อบดันฝุ่น ไมโครไฟเบอร์อเนกประสงค์ No.Y019-BLUE. Home & Living

พร้อมส่ง!! ไม้ม็อบถูพื้น ม็อบดันฝุ่น ไมโครไฟเบอร์อเนกประสงค๋ No.019 – Blue คุณสมบัติ – ผ้าไมโครไฟเบอร์คุณภาพ ทำความสะอาดฝุ่น สิ่งสกปรก และเส้นผม – ใช้ได้ทั้งพื้นแห้งและพื้นเปียก – ทำความสะอาดพื้นได้อย่างหมดจด – ทำความสะอาดได้ทุกซอก ทุกมุม รวมถึงช่องเล็กๆ

Read more

Mops and Brooms 189 บาท ไม้ถูพื่น ถังปั่นสแตนเลส ไม้ม็อบ ถังปั่น ชุดถังปั่นไม้ม็อบ ถังที่ถูพื้น ไม้ม็อบดักฝุ่น พร้อมผ้าม็อบ2ผืน spin mop 拖把桶 Home & Living

สินค้าทั้งหมดในร้านของเราเป็นสต็อกในกรุงเทพฯออเดอร์ก่อน 16.00 น. จะถูกส่งในวันเดียวกันออเดอร์ที่สั่งหลัง 16.00 น. จะถูกส่งในวันถัดไป! * ไม่จัดส่งทุกวันอาทิตย์! ! เพิ่มความสะดวกในการทำความสะอาดบ้านให้ง่ายขึ้น ด้วยชุดถังปั่นไม้ม็อบที่มาพร้อมถังซักผ้า-ปั่นหมาด และไม้ถูพื้น ให้คุณปั่นซัก และปั่นหมาดโดยไม่ต้องออกแรงปั่นเองด้วยมือ เพราะคุณสมบัติที่มีประโยชน์ ที่ดีกว่า การใช้มือ หรือไม้ม๊อบแบบเดิมๆ อันได้แก่

Read more

Mops and Brooms 149 บาท ไม้ถูพื้นแบบรีดน้ำเอนกประสงค์ รุ่นใหม่ล่าสุด แถมผ้าม็อบไมโครไฟเบอร์ 2 ผืน ไม่เลอะมือ ไม้ถูพื้น (ไม้รีดรุ่นใหม่) Home & Living

ไม้ถูพื้นแบบรีดน้ำเอนกประสงค์ รุ่นใหม่ล่าสุด แถมผ้าม็อบไมโครไฟเบอร์ 2 ผืน ไม่เลอะมือ ไม้ถูพื้น ไม้ถู ไม้ถูพื้น ผลิตจากสแตนเลสไม่เป็นสนิม** แถมผ้าม็อบไมโครไฟเบอร์ 2 ผืน **ทำความสะอาดง่าย ทำความสะอาดได้ทุกพื้นผิวรีดน้ำได้ โดยไม่ต้องเลอะมือหมุนได้ 360 องศาผ้าม็อบไมโครไฟเบอร์ซับน้ำได้ดีตั้งได้ แขวนได้ ไม่กินพื้นที่

Read more

Mops and Brooms 323 บาท Scotch-Brite สก๊อตช์-ไบรต์® ม็อบดันฝุ่น ชนิดเส้นด้าย XN002023077 Home & Living

คุณสมบัติพิเศษ รูปร่างแบน หมุนได้รอบทิศทาง ทำความสะอาดตามซอกมุมต่างๆ ใต้ตู้ ใต้เตียง ได้อย่างสะดวก แม้ในส่วนที่ทำความสะอาดได้ยาก หัวม็อบผลิตจากเส้นด้ายและผ้าสปันบอนด์ชั้นดี ดูดซับน้ำได้ดี เส้นด้ายไม่หลุดง่าย ด้ามจับปรับความยาวตามการใช้งาน คำเตือน :ห้ามใช้กับน้ำยาซักผ้าขาว หรือน้ำยาที่มีฤทธิ์กัดผ้าเปื่อยแรงๆ หน้ากว้าง 15 นิ้ว ข้อแนะนำ: ควรซักทำความสะอาดด้วยน้ำอุ่น

Read more