เช็คพัสดุ.com

แนะนำ เทคนิคลดค่าครองชีพ
ทุกครั้ง ที่ ซื้อ ของจาก marketplace อย่าลืม กดรับคูปอง และเช็คโปรโมชั่น บัตรเครดิต ก่อน กดจ่ายเงินทุกครั้ง

กดรับ คูปอง


Light Bulbs 19 บาท หลอดไฟหัวเตียงled 3W เสียบที่ปลั๊กไฟ มีสวิตซ์ในตัว!!! #ID-0139 Home & Living

เช็คเลขพัสดุไปรษณีย์ไทย ems เลือกผู้ให้บริการ   -ประหยัดพลังงานไฟ-หลอดไฟสำหรับติด ตามปลั๊ก ตามจุดที่ต้องการ-ให้ไฟความสว่าง ในห้องนอน นอนหลับ ได้ง่ายแสงไฟไม่รบกวนสายตา-ไฟ ac220v -กระแสไฟ 3w วิธีใช้-เสียบได้ทันทีกับปลั๊กไฟทุกจุด-มีสวิตซ์ ในตัว เปิด-ปิดใช้ได้ทันที *******อ่านก่อนสั่งซื้อนะค่ะ******** สินค้าพร้อมส่งทันที ไม่ใช่พรีออเดอร์ คนไทยขายเองค่ะ

Read more

Light Bulbs 130 บาท หลอด LED ECO Series SPOTLIGHT ขั้วเกลียว E27 Home & Living

เช็คเลขพัสดุไปรษณีย์ไทย ems เลือกผู้ให้บริการ   หลอด LED สปอนซ์ไลท์ E27 มีให้เลือกทั้งแสงขาว(DL) และแสงนวล(WW) ขนาด 8W ให้แสงสว่างสูงและประหยัดไฟถึง 90% เมื่อเทียบกับหลอดไส้ ให้แสงที่พุ่งมากกว่าหลอดปกติ สามารถทนแรงดันได้ตั้งแต่ 180-265V องศาการส่องมุมแคบกว่าหลอด LED

Read more

Light Bulbs 820 บาท BEC หลอด LED HIGH POWER รุ่น CURVE II Home & Living

เช็คเลขพัสดุไปรษณีย์ไทย ems เลือกผู้ให้บริการ   หลอด LED HIGH POWER รุ่น CURVE II ยี่ห้อ BEC มีให้เลือก 3 ขนาด – 80W 8000lm –

Read more

Light Bulbs 69 บาท SYLVANIA หลอดประหยัดไฟ MINI-LYNX Economy 9W / 11W 2U สีเดย์ไลท์ DAYLIGHT (ขาว) หลอดตะเกียบ 2 ขา Home & Living

เช็คเลขพัสดุไปรษณีย์ไทย ems เลือกผู้ให้บริการ   SYLVANIA หลอดประหยัดไฟ MINI-LYNX Economy 9W / 11W 2U สีเดย์ไลท์ DAYLIGHT (ขาว) ตัวเลือก แสงเดย์ไลท์ 9 วัตต์ แสงเดย์ไลท์

Read more

Light Bulbs 180 บาท TOSHIBA SHINING LED กลม แผงไฟ แอลอีดี แม่เหล็กพร้อมใช้ 36 วัตต์ แสงขาว LED Magnetic Circular Lamp 36 watt Daylight Home & Living

เช็คเลขพัสดุไปรษณีย์ไทย ems เลือกผู้ให้บริการ   รบกวนอ่านก่อนสั่งซื้อ ไม่รับออเดอร์ใช้ด่วน ▪️ตัดรอบจันทร์-เสาร์ 06.00 น. ▫️สั่งหลัง 06.00 น.จะตัดรอบเป็นวันถัดไป(ไม่รวมวันอาทิตย์และวันหยุดนักขัตฤกษ์ เช่น สั่งวันเสาร์ 06.05 น. จะจัดส่งสินค้าให้วันจันทร์) ร้านจัดส่งสินค้าให้ตามเงื่อนไขการจัดส่งค่ะ แต่ระยะเวลาการจัดส่งของขนส่งจนถึงปลายทาง จะขึ้นอยู่กับขนส่งนะคะ

Read more

Light Bulbs 89 บาท เปลี่ยนสีได้*USB LED TUBE หลอดไฟUSB หลอดไฟประหยัดพลังงาน หลอดไฟขั้วยูเอสบี Home & Living

เช็คเลขพัสดุไปรษณีย์ไทย ems เลือกผู้ให้บริการ   หลอดไฟขั้วยูเอสบีใช้งานง่ายเพียงเสียบเข้ากับหัวต่อยูเอสบี น้ำหนักเบา มีแม่เหล็กในการติดให้ 35 cmและ 45 cm สามารถเปลี่ยนแสงของไฟได้สามสีคือสีขาววอร์มไวท์และสีเหลือง ส่วน 25 cmสามารถเปิดได้เพียงแค่สีเดียวคือสีขาวทุกรุ่นความยาวสายไฟประมาณ 120cm ติดตั้งง่าย ราคาถูก น้ำหนักเบา พกพาได้

Read more

Light Bulbs 61 บาท หลอด LEDBulb 3W PHILIPS Home & Living

เช็คเลขพัสดุไปรษณีย์ไทย ems เลือกผู้ให้บริการ   อายุการใช้งาน 15,000 ชั่วโมงความสว่าง 250 ลูเมน Home & Living ที่น่าสนใจ และได้รับความนิยม     Home & Living ข้อมูล

Read more

Light Bulbs 590 บาท LAMPTAN หลอด LED Mercury 65W (ไม่ต้องใช้บัลลาสต์ต่อตรงได้เลย) แทนหลอดแสงจันทร์ DAYLIGHT E40 Home & Living

เช็คเลขพัสดุไปรษณีย์ไทย ems เลือกผู้ให้บริการ   • แสงขาว Extra Daylight 6500K• ขั้ว E40• ขนาด 12x12x29.3 ซม• อายุการใช้งาน 12000 ชั่วโมง• ประหยัดไฟกว่า 85%เมื่อเทียบกับหลอดแสงจันทร์• มีวงจรป้องกันไฟกระชาก•

Read more

Light Bulbs 144 บาท ลำโพงหลอดไฟ LED เปลี่ยนสีไฟได้ 12 สี ลำโพงบลูทูธไร้สาย ฟังเพลงได้ Led Music bulb Home & Living

เช็คเลขพัสดุไปรษณีย์ไทย ems เลือกผู้ให้บริการ   อ่านรายละเอียดสินค้าก่อนสั่งซื้อรายละเอียดสินค้า❌ทางร้านไม่รับแก้ไขหรือเปลี่ยนที่อยู่ใดๆทั้งสิ้นค่ะ❌❌กรณีใส่ที่อยู่ผิดให้กด>>ยกเลิก

Read more