เช็คพัสดุ.com

แนะนำ เทคนิคลดค่าครองชีพ
ทุกครั้ง ที่ ซื้อ ของจาก marketplace อย่าลืม กดรับคูปอง และเช็คโปรโมชั่น บัตรเครดิต ก่อน กดจ่ายเงินทุกครั้ง

กดรับ คูปอง


Power Drills and Rotary 499 บาท สว่านไร้สาย 32v. FastTech รุ่นใหม่!!สว่านไขควงไร้สาย เหมาะสำหรับเจาะ ไม้เหล็กปรับสปีดได้ แบตเตอรี่ 2 ก้อนพร้อมแท่นชาร์จ Home & Living

เช็คเลขพัสดุไปรษณีย์ไทย ems เลือกผู้ให้บริการ   รายละเอียดสินค้ากำลังไฟ : 32V เต็ม!!!! ปรับซ้าย-ขวาได้ ปรับได้ 2 สปีด ช้า/เร็ว มีไฟ LED ส่องสว่างใช้ได้ทั้งงานไม้ งานเหล็ก มีระบบเลือกขันน็อตสกรู และเจาะธรรมดาปรับทอร์ค (แรงบิด)ในการขันได้

Read more

Power Drills and Rotary 20 บาท ฝาแปะสกรูพลาสติก ปุ่มปิดหัวน๊อต [ฝาแปะ] งานไม้ ฝาครอบสกรู 50ชิ้น แปะติด พลาสติกปิดหัวนอตเกลียวปล่อย ปิดรอยสกรู อุดรูน้อต Home & Living

เช็คเลขพัสดุไปรษณีย์ไทย ems เลือกผู้ให้บริการ เคยได้ยิน บิตคับ และ บิตคอย กันแล้วใช่ไหม ตอนนี้ กำลังฮิตกันก็คือ เล่นเกมส์แล้วได้เงิน จริงๆ ตอนนี้ บิตครับ ได้ ทำเกมสืขึ้นมาให้ ทุกคนได้เล่นกันฟรีๆ เล่นแล้วได้เงินด้วย ปลูกผักแล้วได้เงิน เตรียมตัวให้พร้อม

Read more

Power Drills and Rotary 77 บาท ดอกเจาะ โฮลซอว์ ไฮสปีด HSS เจาะแผ่นเหล็ก อลูมิเนียม สแตนเลส HOLE SAW STEEL Home & Living

เช็คเลขพัสดุไปรษณีย์ไทย ems เลือกผู้ให้บริการ   #ดอกเจาะ #โฮลซอว์ #ไฮสปีด #HSS #เจาะแผ่นเหล็ก #อลูมิเนียม #สแตนเลส #HOLESAW STEELดอกโฮลซอว์เป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่ดีของการเจาะรู้ขนาดใหญ่ มีลักษณะเหมือนถ้วยที่มีขอบเป็นฟันเลื่อยฟันเลื่อยเหล่านี้ทำหน้าที่กัดวัสดุที่อยู่บริเวณขอบนอกของรูที่ต้องการเจาะ โดยไม่กินเนื่อวัสดุที่อยู่ตรงกลาง ในกรณีที่ใช้คู่กับสว่านมือถือ จะต้องมีดอกสว่านแบบเกลียวอยู่ตรงกลางเพื่อใช้ในการเจาะนำและทำหน้าที่เป็นแกนหมุนเพื่อป้องกันไม่ให้ถ้วยฟันเลื่อยดิ้นไปมา หากไม่มีดอกสว่านเจาะนำจะต้องใช้กับสว่านแท่นเท่านั้น การที่ดอกสว่านชนิดนี้ไม่ต้องกินวัสดุที่อยู่ตรงกลาง ทำให้ดอกสว่านชนิดนี้นิยมนำมาใช้เจาะรูขนาดใหญ่

Read more

Power Drills and Rotary 1220 บาท MAKITA สว่าน สว่านไฟฟ้า แบบหัวขันเร็ว ขนาด 3/8 นิ้ว(3หุน, 450วัตต์) รุ่น M6002B ++โฉมใหม่ มาแทน MAKTEC มาคเทค MT607++ Home & Living

เช็คเลขพัสดุไปรษณีย์ไทย ems เลือกผู้ให้บริการ   ยินดีต้อนรับ สู่ Hero Tool Shop ครับ ———————————————————————-รายละเอียดสินค้า : MAKITA สว่าน สว่านไฟฟ้า แบบหัวขันเร็ว ขนาด 3/8 นิ้ว(3หุน, 450วัตต์)

Read more

Power Drills and Rotary 75 บาท ถ่าน MAKITA CB-70A (แท้) #150094A Home & Living

เช็คเลขพัสดุไปรษณีย์ไทย ems เลือกผู้ให้บริการ   >> แปรงถ่าน CB-70A (แท้)>> กว้าง 8 mm. x หนา 5 mm. x ยาว 11 mm. Home

Read more

Power Drills and Rotary 79 บาท ชุดดอกเจียร์คาร์ไบด์ 6x8x120มม. 1 ชิ้น Home & Living

เช็คเลขพัสดุไปรษณีย์ไทย ems เลือกผู้ให้บริการ   # ready-stock # fast-shipping ขนาด: 6x8x120มม. ก้านจับ: 6 มม. เส้นผ่านศูนย์กลางหัว: 8 มม. ความยาวทั้งหมด: 120 มม. ร่อง:

Read more

Power Drills and Rotary 96 บาท เครื่องมือช่าง แคลมป์มอเตอร์จับดอกสว่าน 0.3-4 มม. 4 ชิ้น/ชุด Home & Living

เช็คเลขพัสดุไปรษณีย์ไทย ems เลือกผู้ให้บริการ   Decription: Features:Type:Mini Electric Motor ShaftMaterial: BrassMatch the motor shaft Diameter:3.17mm3.17mm Brass Mini Electric Motor Shaft Clamp

Read more

Power Drills and Rotary 1250 บาท ชุดกระเป๋าสว่านแบต สว่านไขควง สว่านไร้สาย Makita 28V พร้อมสายอ่อน ดอกสว่าน และหัวไขควง Home & Living

เช็คเลขพัสดุไปรษณีย์ไทย ems เลือกผู้ให้บริการ   สินค้านำเข้า (งานใต้หวัน) ติดป้าย Makita  ****รับประกันสินค้า 90 วัน*****  บริการดูแลหลังการขาย หากได้รับสินค้าแล้วรบกวนคุณลูกค้าตรวจเช็คก่อนใช้งานนะคะ -ถ้ามีการชำรุดเสียหาย ซินเคลมเปลี่ยนเครื่องใหม่ให้ค่ะ และรับผิดชอบค่าส่งกลับมาเปลี่ยนให้ด้วยค่ะ-หากเครื่องเสียในระหว่างใช้งานภายในประกัน 90 วัน เคลมซ่อมฟรีค่ะ รายละเอียดสินค้าชุดสว่านไขควง

Read more