เช็คพัสดุ.com

รวบรวม ข้อมูล การเช็คพัสดุ
ข้อมูลการ ติดต่อ ที่อยู่เบอร์โทร

Close

เช็คเลขพัสดุ เจที JT Express ที่อยู่ เบอร์โทร สมัครงาน

เช็คเลขพัสดุ เจที JT Express ที่อยู่ เบอร์โทร สมัครงาน
เช็คเลขพัสดุ เจที JT Express ที่อยู่ เบอร์โทร สมัครงาน-01
แผนที่ สาขา JT Express
[su_jtexpress_center_head1] [su_jtexpress_ads1]
ติดตามพัสดุ  - J&T Express Thailand ง่ายๆ ด้วย ขั้น ตอน ดังนี้

J&T Express ผู้นำด้านการขนส่ง ในประเทศไทย มุ่งมั่นที่จะใช้ระบบการจัดการด้านไอทีเพื่อเพิ่มความรวดเร็วและคุณภาพในการบริการจัดส่งพัสดุทำใหเการส่งพัสดุ เป็นเรื่องที่ง่าย และสะดวก ให้ลูกค้า ส่งง่าย นำจ่ายรวดเร็ว ถูกใจลูกค้า ส่งเร็วส่งด่วน

สามารถ เช็คเลขพัสดุ เจที JT Express เช็คสถานะพัสดุ ด้วยการ ค้นหา จากเลขใบนำส่ง หรือ ค้นหาจาหเลขที่ ออเด้อ ก็ได้ จากนั้น ให้ กด ค้นหา จาก ช่องด้านล่างนี้

 
 

J&T Express ผู้นำด้านการขนส่ง เปิดทุกวัน ไม่มีวันหยุด เพื่อ ตอบสนองความต้องการ ของลูกค้า

1. J&T Express ที่ไหน ก็มี เจที ให้บริการ ครอบคลุมทุกพื้นที่ทั่วไทย 928 อำเภอ ไม่ว่าใกล้หรือไกล เราจัดส่งให้ถึงมือคุณ 2. J&T Express วันไหนเราก็ไม่หยุด เปิดให้บริการ 365 วัน ตั้งแต่วันจันทร์ ถึงวันอาทิตย์ แบบไม่มีวันหยุด 3. ฝ่ายบริการลูกค้า คอลเซ็นเตอร์ สามารถโทรติดต่อ J&T Express ได้ตลอด 24 ชั่วโมง 4. ครอบคุมทุกช่องทาง การติดต่อการบริการ 3 ช่องทาง ทั้งเว็บไซต์ คอลเซ็นเตอร์ และแอปพลิเคชั่น 5. สบายใจ ด้วยระบบ ติดตามพัสดุแบบเรียลไทม์ ได้ตลอดเวลา ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนก็สามารถเช็คพัสดุได้

โปรดใว้วาง ให้เราช่วยดูแลและผลักดันธุรกิจ E-commerce ของคุณ มาร่วมสัมผัสประสบการณ์ใหม่ในการส่งพัสดุด่วนไปกับเรา J&T Express EXPRESS YOUR ONLINE BUSINESS

 
เช็คเลขพัสดุ เจที JT Express ที่อยู่ เบอร์โทร สมัครงาน

เพื่อให้ลูกค้า J&T Express ได้รับความสะดวกสบายและประสบการณ์ที่ดีที่สุดในการใช้งาน

สามารถตรวจสอบสถานะพัสดุ เช็คเลขพัสดุ เจที JT Express ผ่านทางเว็บไซต์ call center หรือ Application ได้ทุกที่ทุกเวลา เราจะทำการจัดส่งพัสดุของลูกค้าให้เร็วที่สุด ไม่ว่าจะรถติด ฝนตกหรือพื้นที่ห่างไกลก็ไม่เป็นอุปสรรคสำหรับเราที่จะมอบบริการที่ดีที่สุดให้แก่คุณ เรามีฟังก์ชันที่ง่าย สะดวกในการตรวจสอบและติดตามสถานะการจัดส่งจนกว่าพัสดุจะถึงมือคุณ นอกจากนี้ Application สามารถรองรับภาษาไทย อังกฤษ จีน และสามารถค้นหาสาขาที่ใกล้เคียง คำนวณค่าขนส่ง หรือเพิ่มรายชื่อผู้ติดต่อได้

app playstore

https://play.google.com/store/apps/details?id=com.jtexpress.ThClient&hl=th

https://apps.apple.com/th/app/j-t-thailand/id1445809954

app ios J&T Thailand
ios app เช็คเลขพัสดุ เจที JT Express ที่อยู่ เบอร์โทร สมัครงาน-02
1. เพิ่มฟังก์ชัน GPS Navigator สำหรับนำทางลูกค้าไปยังสาขาที่ใกล้เคียง 2. ปรับปรุงหน้าต่างการคำนวณค่าขนส่งแบบใหม่ เพื่อให้ลูกค้าสามารถตรวจสอบค่าขนส่งเบื้องต้นได้แม่นยำมากยิ่งขึ้น คำนวณค่าพื้นที่ห่างไกล คำนวณค่าประกัน 3. อัพเดทหน้าต่างติดตามพัสดุ เพื่อให้ลูกค้าดูเข้าใจง่ายขึ้น  

โอ้พา J&T Express มาให้ทุกคนแล้ว!!! บริษัทขนส่งพัสดุน้องใหม่ที่โอ้ไว้ใจ ด้วยรางวัลผู้นำด้านขนส่งพัสดุในประเทศอินโดนีเซีย พร้อมให้บริการแล้ว คิดจะส่งพัสดุ คิดถึง J&T Express แล้วพบกันนะครับ #jntexpressthailand #ExpressYourOnlineBusiness #mariomaurer

 

การติดต่อ JT Express ที่อยู่ เบอร์โทร

โทร 02 009 5678
www.jtexpress.co.th

 
    [su_jtexpress_head2] [su_jtexpress_center_head2] [su_jtexpress_foo1] [su_jtexpress_center_foo1] [su_jtexpress_ads2] [su_jtexpress_foo2] [su_jtexpress_center_foo2]


ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *