เช็คพัสดุ.com

แนะนำ เทคนิคลดค่าครองชีพ
ทุกครั้ง ที่ ซื้อ ของจาก marketplace อย่าลืม กดรับคูปอง และเช็คโปรโมชั่น บัตรเครดิต ก่อน กดจ่ายเงินทุกครั้ง

กดรับ คูปอง


Paints & Primers 39 บาท KOBE สีสเปรย์อะคริลิคแท้ (หลายสี) Motors

เช็คเลขพัสดุไปรษณีย์ไทย ems เลือกผู้ให้บริการ   KOBEสีพ่นสเปรย์ สีเสปรย์โกเบเป็นสีอะคริลิค ใช้งานได้หลากหลาย สีสวยสดทนนาน สีสเปรย์โกเบ ทำจากหัวเชื้อแลกเกอร์ ประกอบกับแม่สีที่ให้ความสวยงาม ทนทาน แห้งเร็วสามารถยึดเกาะบนโลหะ ไม้ คอนกรีต และพลาสติก ได้เป็นอย่างดีเป็นสีที่ใช้งานได้อเนกประสงค์ เช่น เฟอร์นิเจอร์ ของใช้ในบ้าน

Read more

Paints & Primers 92 บาท สีสเปรย์ซามูไร รองพื้นปรับพื้นผิว UCH210* Motors

เช็คเลขพัสดุไปรษณีย์ไทย ems เลือกผู้ให้บริการ   UCH210*Surfacerวิธีใช้ เขย่ากระป๋องสเปรย์ให้ทั่วถึง จนได้ยินเสียงลูกแก้วในกระป๋องสีดังชัดเจนและสม่ำเสมอ เพื่อป้องกันการอุดตันของเม็ดสีในหลอดพ่น จากนั้นพ่นลงบนชิ้นงานประมาณ 2-3 รอบ โดยควรพ่นสีสเปรย์ต่อเนื่อง ทิ้งห่างประมาณ 10-15นาทีในแต่ละเที่ยว Motors ที่น่าสนใจ และได้รับความนิยม     Motors

Read more

Paints & Primers 110 บาท สีสเปรย์ซามูไร SAMURAI H196 สีขาวมุก Pearl White Motors

เช็คเลขพัสดุไปรษณีย์ไทย ems เลือกผู้ให้บริการ   สีสเปรย์ซามูไร เป็นผลิตภัณฑ์ที่ใช้เทคโนโลยีจากประเทศญี่ปุ่น ฟิล์มสีมีลักษณะยืดหยุ่น ไม่แตกลายงา ทนน้ำมัน ทนต่อสภาวะอากาศ ทั้งแสงแดดและความชื้นเนื้อสีเยอะ สีเนียนสวย ให้สีสันที่ดี มีความเงางามสูง พ่นง่าย เวลาฉีดสีไม่ไหลเยิ้ม ให้ปริมาณมาก ประหยัดสีในการพ่นคำแนะนำควรพ่นแลคเกอร์พ่นทับสีอีก 2 เที่ยว

Read more