เช็คพัสดุ.com

แนะนำ เทคนิคลดค่าครองชีพ
ทุกครั้ง ที่ ซื้อ ของจาก marketplace อย่าลืม กดรับคูปอง และเช็คโปรโมชั่น บัตรเครดิต ก่อน กดจ่ายเงินทุกครั้ง

กดรับ คูปอง


Grooming & Bathing 275 บาท #Kevina น้ำหอม สุนัข-แมว Pets

เช็คเลขพัสดุไปรษณีย์ไทย ems เลือกผู้ให้บริการ   #Kevina น้ำหอม สำหรับสุนัข-แมว ขนาด 15 ml. Lovely Tail กลิ่นหอมหวาน ดอกไม้ๆFollow me กลิ่นสปอร์ตๆ สดชื่น สดใสPuppy กลิ่นหอมละมุน คุณหนูๆX-Dog

Read more

Grooming & Bathing 125 บาท Greatshopping พร้อมส่ง ส่งเร็ว!! ปัตตาเลี่ยนตัดขนสุนัขและแมวไร้สาย รุ่น KM-1051 KM1051 ปัตตาเลี่ยนตัดขนดีไซน์สวยงาม Pets

เช็คเลขพัสดุไปรษณีย์ไทย ems เลือกผู้ให้บริการ   ปัตตาเลี่ยนตัดขนสุนัขไฟฟ้า ไร้สาย ตัดง่าย ใช้งานสะดวก.ใบมีดผลิตจากเซรามิคเคลือบไทเทเนี่ยม คมนาน ตัดได้เรียบเนียนตัดแต่งขนสั้นยาวได้หลายระดับ มีหวีรองแถมพร้อมใช้งานมอเตอร์ของปัตตาเลี่ยน ทำงานเงียบ ทรงพลัง ไม่ทำให้น้องหมาตกใจตัวเครื่องน้ำหนักเบา จับกระชับมือเป็นระบบไร้สาย มีแบตเตอรี่ในตัว สามารถชาร์จไฟได้ จึงตัดได้อย่างคล่องตัวชาร์จไฟ 4 ชั่วโมง

Read more

Grooming & Bathing 169 บาท Kanimal Training Pad size S (33x45cm)100ชิ้น แผ่นรองซับ Pets

เช็คเลขพัสดุไปรษณีย์ไทย ems เลือกผู้ให้บริการ   แผ่นรองซับสุนัข ฝึกขับถ่าย Kanimal S ขนาดเล็ก 33x45cm.100ชิ้น เหมาะสำหรับ– ฝึกสุนัขหรือแมวสำหรับขับถ่ายภายในบ้าน(ในห้องน้ำหรือสถานที่ที่ต้องการเพื่อรักษาความสะอาดของพื้น)– ปูกรงสุนัขเพื่อความสะอาด และ ป้องกันกลิ่นเหม็นรบกวน– ใช้ตอนสุนัขป่วย/คลอดลูก/การผ่าตัด ที่ต้องการความสะอาดเป็นพิเศษ-ให้พลังซึมซับมากขึ้น พร้อมคุณสมบัติในการกระจายวงเปียก จึงทำให้ไม่มีกลิ่นอับชื้น สามารถรองรับการขับถ่ายของเจ้าตูบได้เยอะ

Read more

Grooming & Bathing 395 บาท [MANOON]Sukina Petto SP. Training Pad Bamboo Charcoal for Dog 30X45Cm 100Pcs. Pets

เช็คเลขพัสดุไปรษณีย์ไทย ems เลือกผู้ให้บริการ   Sukina Petto Super Premium Training Pad Bamboo Charcoal for Dog 30X45Cm 100Pcs.– แผ่นรองฉี่ Charcoal เกรดพรีเมียมชนิดหนาพิเศษ มาตราฐานคุณภาพประเทศญี่ปุ่น–

Read more

Grooming & Bathing 201 บาท VP Can Super White แชมพูฟอกขนขาว Pets

เช็คเลขพัสดุไปรษณีย์ไทย ems เลือกผู้ให้บริการ   สวัสดีจ้าเพื่อนๆ มาดูสินค้ากันก่อนนะค่ะสินค้าที่มีคือ VP Can Super White แชมพูฟอกขนขาวสำหรับสุนัขและแมว ช่วยปรับสภาพขนให้ขาวยิ่งขึ้น วิธีใช้ : 1. แปรงขนก่อนอาบน้ำ เพื่อให้แชมพูทำความสะอาดได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ2. นำสำลีอุดหูสุนัข/แมว เพื่อป้องกันน้ำเข้าหู3. นำแชมพูชโลมลงบนขนสุนัขที่เปียกโดยตรง

Read more

Grooming & Bathing 190 บาท สเปรย์ป้องกันสัตว์เลี้ยงอึหรือฉี่ไม่เป็นที่ ขนาด450ml Pets

เช็คเลขพัสดุไปรษณีย์ไทย ems เลือกผู้ให้บริการ   สเปรย์ป้องกันหรือห้ามสัตว์เลี้ยงฉี่หรืออึเพียงฉีด พ่น ในบริเวณพื้นที่ หรือสิ่งของที่ไม่ต้องการให้น้องกัดแทะสินค้าตัวนี้จะมีกลิ่นฉุน เหมาะสำหรับภายนอกแต่จะใช้ฉีดพ่นภายในก็ได้นะคะ ขนาด 450ml #ปลอดภัยไร้สารเคมี#ปลอดภัยทั้งสัตว์เลี้ยงและผู้เลี้ยง Pets ที่น่าสนใจ และได้รับความนิยม     Pets ข้อมูล เพิ่มเติม

Read more