เช็คพัสดุ.com

แนะนำ เทคนิคลดค่าครองชีพ
ทุกครั้ง ที่ ซื้อ ของจาก marketplace อย่าลืม กดรับคูปอง และเช็คโปรโมชั่น บัตรเครดิต ก่อน กดจ่ายเงินทุกครั้ง

กดรับ คูปอง


Bird Food & Supplements 120 บาท Scatt กำจัดไรนก และแมลง ใช้ได้กับนกทุกชนิด (แบ่งขาย 5ml.) Pets

เช็คเลขพัสดุไปรษณีย์ไทย ems เลือกผู้ให้บริการ   Scatt สำหรับรักษาโรคที่เกิดจากไรนก ** ใช้ได้กับนกทุกสายพันธุ์ **** ใช้ได้กับนกทุกสายพันธุ์ **** ใช้ได้กับนกทุกสายพันธุ์ ** Air Sac Mite ไรในถุงลม สาเหตุเกิดจากไรนกที่เข้าไปอยู่อาศัยหากินในหลอดลม, กล่องเสียง, ปอด

Read more

Bird Food & Supplements 129 บาท คุณม็อบ KHUN MOBB สมุนไพรบำรุงไก่ชน Pets

เช็คเลขพัสดุไปรษณีย์ไทย ems เลือกผู้ให้บริการ   คุณม็อบ KHUN MOBB สมุนไพรบำรุงไก่ชนเหมมาะสำหรับ-ช่วยให้ไก่หน้าซีดกลับมาแดงสดได้-เจริญอาหาร-บำรุงกล้ามเนื้อ-บำรุงเลือด-บำรุงร่างกาย บำรุงกำลัง-บินดี-ลดการเมื่อยล้าจากการฝึก การออกกำลังกาย-ช่วยระบบขับถ่ายให้เป็นก้อนสวย-ใช้ได้ทั้งเลี้ยงออกชน และเลี้ยงบำรุง#เห็นผลใน 7-14 วัน วิธีใช้(เลี้ยงบำรุง) เช้า 1 เม็ด เย็น 1 เม็ด(เลี้ยงออกชน

Read more

Bird Food & Supplements 70 บาท Belvimin BEYERS ผงชมพู (300 g.) Pets

เช็คเลขพัสดุไปรษณีย์ไทย ems เลือกผู้ให้บริการ   วิตามินบำรุงนก Belvimin เป็นอาหารเสริมที่จำเป็นสำหรับนกพิราบมีผงชมพูและวิตามินเสริม, D3, B1, B2, B3, E,วิตามินบี 12ที่ช่วยบำรุงนกให้มีสุขภาพที่ดีและแข็งแรงในเบลวิมินเป็นตัวเสริมสร้างระดับ Hemogolbinในเลือดจึงทำให้นกสามารถดึงพลังงานจากอาหารที่กินเข้าไปมาใช้ได้อย่างเต็มที่ และนอกจากนี้ยังประกอบด้วยแร่ธาตุสำคัญอย่างแคลเซี่ยมในปริมาณไม่น้อยกว่า 25% นอกจากให้วิตามินและแร่ธาตุที่สำคัญแล้วยังช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการย่อย ได้อย่างดี�วิธีใช้:ตั้งทิ้งไว้ให้กินเอง หรือคลุกผงชมพู 1

Read more

Bird Food & Supplements 39 บาท อาหารเสริม แร่ธาตุผสมอาหาร บอสมิน 500g สำหรับ ไก่ เป็ด สุกร โคและกระบือ ทุกขนาดทุกอายุ ช่วยเสริมแร่ธาตุจำเป็นให้กับสัตว์ Pets

เช็คเลขพัสดุไปรษณีย์ไทย ems เลือกผู้ให้บริการ   แร่ธาตุผงสำหรับสัตว์ บอสมิน เป็นสารผสมล่วงหน้าสำหรับ ไก่ เป็ด สุกร โค และกระบือ ทุกขนาด ทุกอายุขนาดบรรจุ 500 gPK Kasetวีธีใช้และอัตราส่วนในการผสม : ใช้บอสมินผสมอาหารสัตว์ในอัตราส่วนบอสมิน 500g

Read more