เช็คพัสดุ.com

แนะนำ เทคนิคลดค่าครองชีพ
ทุกครั้ง ที่ ซื้อ ของจาก marketplace อย่าลืม กดรับคูปอง และเช็คโปรโมชั่น บัตรเครดิต ก่อน กดจ่ายเงินทุกครั้ง

กดรับ คูปอง

เช็คเลขพัสดุ ช๊อปปี้ เอ็กซ์เพรส SHOPEE EXPRESS สาขาใกล้คุณ และ การสมัครงาน

Shopee Express เป็นบริการเพิ่มเติมสำหรับการจัดส่งสินค้าที่ดำเนินการและบริหารโดย Shopee Express (ประเทศไทย)

จำกัดซึ่งผู้ซื้อและผู้ขายตกลงที่จะ Shopee Express บริการจัดส่งสินค้าที่ซื้อและจำหน่ายบนเว็บไซต์ของบริษัท Shopee (ประเทศไทย) จำกัด ( “Shopee “) โดยไม่มีสิทธิใดๆและจะให้บริการตามที่ระบุไว้ในข้อกำหนดและเงื่อนไข ให้บริการนี้ ( “Shopee Express เงื่อนไขการให้บริการ “) เมื่อผู้ซื้อซื้อผลิตภัณฑ์จากผู้ขายสินค้าดังกล่าวจะถูกส่งโดยบริการของ Shopee Express ( “Shopee ด่วนพัสดุ”) มันถือว่าผู้ซื้อและผู้ขายได้ตกลงที่จะข้อตกลงและเงื่อนไขที่ระบุไว้ในเงื่อนไขการให้บริการช้อปปิ้ง. งาดำฉบับนี้ตามเงื่อนไขการให้บริการของ Shopee นี้เป็นนอกเหนือไปจากเงื่อนไขการให้บริการของ Shippie และนโยบายอื่นๆ ข้อกำหนดในการให้บริการของ Shippi เป็นส่วนหนึ่งของข้อกำหนดและนโยบายดังกล่าว-โปรดอ่านเงื่อนไขการให้บริการและนโยบาย Shoppie อื่นๆ ที่ปรากฏบนเว็บไซต์เนื่องจากข้อตกลงและนโยบายข้างต้นประกอบด้วยข้อมูลสำคัญเกี่ยวกับสิทธิและหน้าที่ของคุณคำใดๆที่ใช้ในเงื่อนไขการให้บริการ Shopee รุ่นนี้ไม่ได้กำหนดไว้ในเอกสารนี้จะมีความหมายเดียวกันกับเงื่อนไขในข้อตกลงการให้บริการและ/หรือนโยบาย Shopee ที่เกี่ยวข้อง ข้อกำหนดและเงื่อนไขทั้งหมดอาจมีการเปลี่ยนแปลง ระบุในเงื่อนไขการให้บริการของ Shopee นี้เป็นดุลยพินิจของ Shopee หรือ Shopee Express ตามเงื่อนไขการให้บริการโดยไม่ได้รับความยินยอมจากคุณล่วงหน้า

เช็คเลขพัสดุ ช๊อปปี้ เอ็กซ์เพรส SHOPEE EXPRESS และ การสมัครงาน

เช็คเลขพัสดุ shopee Express ที่อยู่ เบอร์โทร สมัครงาน

แผนที่ สาขา ช๊อปปี้ เอ็กซ์เพรส SHOPEE EXPRESS สาขาใกล้คุณ
ถูกใจข้อมูล ช่วยกด Like เพจ กดติดตามด้วยนะคะ
ถูกใจข้อมูล ช่วยกด Like เพจ กดติดตามด้วยนะคะ
ติดตามพัสดุ สินค้า - SHOPEE EXPRESS ช๊อปปี้เอ็กซ์เพรส ง่ายๆ ด้วย ขั้น ตอน ดังนี้
สามารถ เช็คเลขพัสดุ SHOPEE EXPRESS ช๊อปปี้เอ็กซ์เพรส เช็คสถานะพัสดุ ด้วยการ ค้นหา จากเลขใบนำส่ง หรือ ค้นหาจาหเลขที่ ออเด้อ ก็ได้ จากนั้น ให้ กด ค้นหา จาก ช่องด้านล่างนี้
เช็คสถานะพัสดุ

เช็คสถานะ กรอก หมายเลขพัสดุSHOPEE EXPRESS ช๊อปปี้เอ็กซ์เพรส

เช็คสถานะ กรอก หมายเลขพัสดุSHOPEE EXPRESS ช๊อปปี้เอ็กซ์เพรส 

เช็คเลขพัสดุ


กรุณาเลือก ผู้ให้บริการจัดส่งพัสดุที่ต้องการ เพื่อตรวจสอบสถานะพัสดุ สามารถเช็คได้ ทั้งวันทั้งคือ ตลอด 24 ชั่วโมงไม่มีวันหยุด


 

ตรวจสอบเลขพัสดุ standard express

[su_shopee_ads1] [su_shopee_head1]

facebook page สมัครงานกับ Shopee Express

สมัครงานกับ Shopee Express

เปิดรับสมัครเเล้วนะคะสำหรับ

พนักงานรับพัสดุด้วยรถกระบะตู้ทึบ(First-Mile)

📍พื้นที่ดังต่อไปนี้


ข้อกำหนดและเงื่อนไขการ Shopee ด่วน

สามารถ อ่าน ฉบับ เต็มได้ จาก
https://shopee.co.th/docs/6760

 

1. ผลิตภัณฑ์ส่งและจัดส่งโดย Shopee Express

๑.๑เมื่อผู้ซื้อซื้อผลิตภัณฑ์จากผู้ขายผลิตภัณฑ์ข้างต้นจะถูกส่งโดยใช้บริการของ Shopee Express ผู้ซื้อจะต้องระบุเวลาการจัดส่ง วิธีการชำระเงินและที่อยู่จัดส่งสำหรับหีบห่อของ Shoppi แสดงว่าเอ็กซ์เพรส ( “ส่งคำสั่ง “) ด้วย Shopee Express นำเสนอ Shippies กล่าวแสดงให้ผู้ซื้อตามคำสั่งการจัดส่งสินค้าและจะเก็บค่าธรรมเนียมการจัดส่งสินค้าจากผู้ขายซึ่งจะคำนวณตามข้อตกลงและเงื่อนไขของ Shopee ฉบับนี้ ( “Shopee ค่าขนส่งด่วน”)
๑.๒ที่อยู่สำหรับ shippy การจัดส่งพัสดุด่วนจะต้องอยู่ภายในพื้นที่จัดส่ง ตาม Shopee Express จะกำหนดและโพสต์บนเว็บไซต์เป็นครั้งคราว Shopee Express อาจแก้ไขพื้นที่จัดส่งได้ตลอดเวลา ตามดุลพินิจของ Shopee
๑.๓ Shoppi Express จะส่งพัสดุ Shippy แสดงชื่อและที่อยู่ที่ปรากฏในใบสั่งซื้อโดยตรง ในกรณีที่ผู้ซื้อไม่ได้อยู่ในที่อยู่ที่จัดส่งในขณะที่จัดส่งสินค้า, ร้านค้าด่วนอาจส่ง Shippies บริการพนักงานต้อนรับหรือเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยภายในกรณีที่ที่อยู่จัดส่งเป็นอาคารพาณิชย์หรือ (b) สมาชิกในครอบครัวที่ใกล้ชิดหรือแม่บ้านในกรณีที่ที่อยู่จัดส่งเป็นอาคารที่อยู่อาศัย ( “consignee “) เมื่อส่งมอบผลิตภัณฑ์ Shopee Express จะอนุญาตให้ผู้ซื้อหรือผู้รับในการลงนามในบันทึกการจัดส่งทางอิเล็กทรอนิกส์ที่บ่งชี้วันที่ของใบเสร็จ ชื่อและสถานะของผู้ซื้อหรือผู้รับ ( “บันทึกการจัดส่ง “) และคำแนะนำในการจัดส่งที่ลงชื่อจะถือว่าเป็นหลักฐานที่มีการยกเลิกหีบห่อของ Shoppi Express

๑.๔การส่งไม่สำเร็จ

1.4.1 การจัดส่งไม่สำเร็จอาจเกิดขึ้นเนื่องจากเหตุผลหลายประการเช่น

1.4.1.1 ผู้รับปฏิเสธที่จะยอมรับผลิตภัณฑ์ไม่ได้ลงนามในบันทึกการจัดส่งหรือไม่ชำระเงินสำหรับผลิตภัณฑ์ที่เรียกเก็บเงินไปยังปลายทาง (COD)
1.4.1.2 ไม่สามารถระบุตำแหน่งหรือตำแหน่งของตัวรับที่มีเหตุผล
1.4.1.3 ไม่มีบุคคลที่เหมาะสมในที่อยู่ผู้รับเพื่อรับผลิตภัณฑ์
1.4.1.4 สินค้าที่อยู่ระหว่างการจัดส่งจากผู้ขาย (ตัวอย่างเช่นติดต่อกลับเพื่อยืนยันการจัดส่ง การจัดส่งสินค้าถูกเลื่อนออกไปหรือเปลี่ยนแปลงรายละเอียดการจัดส่ง)

1.4.2 เกี่ยวกับวันที่จัดส่งโดยประมาณในกรณีที่ผลิตภัณฑ์ไม่สามารถส่งเป็นครั้งแรก Shopee Express จะพยายามที่จะจัดส่งสินค้าอีกครั้งในช่วง4วันทำการภายใน7รอบระยะเวลาการดำเนินงานโดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม (นั่นคือ Shopee Express จะพยายามที่จะ ส่งมอบสินค้าไม่เกิน3ครั้ง)
1.4.3 หากข้อมูลของผู้ซื้อตามคำสั่งของการจัดส่งสินค้าที่ไม่ถูกต้องหรือไม่สมบูรณ์ Shopee Express จะระงับการส่งมอบผลิตภัณฑ์จนกว่าผู้ขายมีใบสั่งเพิ่มเติม Shopee Express ไม่รับผิดชอบต่อความเสียหายหรือค่าใช้จ่ายใดๆที่เกี่ยวข้องกับการล่าช้าหรือการยกเลิกการจัดส่งดังกล่าว
๑.๕ในกรณีที่ผู้ซื้อและผู้รับไม่ได้อยู่ในที่อยู่ที่จัดส่งในเวลาของการจัดส่งสินค้า Express Express อาจแจ้งผู้ซื้อของการจัดส่งที่ล้มเหลวและใช้ shoppies ‘ พัสดุ การจัดส่งด่วนจะถูกเก็บไว้ที่สถานที่ shoppi แสดงความต้องการของผู้ซื้อเพื่อรับผลิตภัณฑ์เอง ในดุลยพินิจของ Shopee Express และขึ้นอยู่กับความพร้อมให้บริการถ้าไม่มีผู้ใดที่จะรับแพคเกจจาก Shopee Express ภายในสามสิบ (30) วันนับจากวันที่แจ้งเตือน พิจารณาว่าพัสดุของ Shippy ถูกจัดส่งด่วน
๑.๖ Shoppie ของซัพพลายจะไม่ถูกจัดส่งไปยังที่อยู่อื่นนอกเหนือจากที่อยู่ที่ระบุไว้ในใบสั่ง Shoppi Express สงวนสิทธิ์ในการระงับการส่งมอบ ในกรณีของร้านค้าด่วนเชื่อว่าที่อยู่จัดส่งไม่ถูกต้องหรือไม่สมบูรณ์
๑.๗โดยไม่คำนึงถึงบทบัญญัติใดๆที่ระบุไว้หรือตีความอย่างอื่น Shopee Express ขอสงวนสิทธิ์ในการปฏิเสธปฏิเสธส่งคืนหรือเลื่อนการส่งมอบผลิตภัณฑ์ต่อไปนี้ ( “ผลิตภัณฑ์ที่ไม่สามารถยอมรับได้ “)
(A) จัดส่งพัสดุด่วน Shoppie

2. การคำนวณน้ำหนักและค่าขนส่ง Shopee ด่วน

๒.๑ Shopee อัตราค่าจัดส่งด่วนจะถูกกำหนดโดย Shopee แสดงและโพสต์บนเว็บไซต์เป็นครั้งคราว Shopee Express อาจเปลี่ยนแปลงอัตราค่าจัดส่ง Shopee ด่วนได้ตลอดเวลาโดยไม่ต้องแจ้งการเปลี่ยนแปลงข้างต้นจะเป็นดุลยพินิจของ Shopee. เอ็กซ์เพรสแต่เพียงผู้เดียว

๒.๒สำหรับวัตถุประสงค์ในการคำนวณค่าขนส่ง Shopee ด่วนน้ำหนักของแพคเกจของ Shoppi Express จะคำนวณตามน้ำหนักจริงหรือน้ำหนักปริมาณ (ปัดเศษไปยังกิโลกรัมที่ใกล้ที่สุด) ซึ่งจะเพิ่มขึ้น

๒.๓น้ำหนักตามปริมาณของแพคเกจของ Shoppi Express จะถูกคำนวณโดยใช้ความยาวของสูตร (เซ็นติเมตร) x ความสูง (เซ็นติเมตร) x กว้าง (เซ็นติเมตร)/๕,๐๐๐

๒.๔ผู้ซื้อจะได้รับแจ้งจาก shoppie ค่าจัดส่งด่วนและจะต้องจ่ายค่าขนส่งดังกล่าวในขณะที่ซื้อแพคเกจ Shopee เอ็กซ์เพรส

3. บริการเรียกเก็บเงินปลายทาง (COD) และค่าธรรมเนียมเพิ่มเติมสำหรับบริการเรียกเก็บเงินปลายทาง

๓.๑หากผู้ซื้อเลือกที่จะใช้บริการคอลเลกชันปลายทางผู้ขายจะต้องจ่ายค่าธรรมเนียมเพิ่มเติมสำหรับการบริการคอลเลกชันปลายทางในอัตราที่ระบุโดย Shopee Express จำนวนเงินที่เรียกเก็บในปลายทางของร้านค้าจะไม่เกิน๓๖,๐๐๐บาทต่อการจัดส่ง

๓.๒ผู้ขายต้องแบกความเสี่ยงทั้งหมดที่เกี่ยวข้องกับการเก็บเงิน รวมถึงการไม่มีการชำระเงินและการปลอมตัวไม่เพียงพอ

4. การจำกัดราคาหุ้น

ข้อจำกัดขนาดแพคเกจ๔.๑

ความยาวรวมของด้านยาวความกว้างและความสูงภายนอกต่อกล่องคือ๑๘๐เซ็นติเมตร นอกจากนี้ความยาวความกว้างหรือความสูงของกล่องจะต้องไม่เกิน๑๐๐เซ็นติเมตร Shopee Express ขอสงวนสิทธิ์ในการปฏิเสธหีบห่อที่เกินขนาดจำกัด

ข้อจำกัดของน้ำหนัก๔.๒

30กิโลกรัมต่อกล่อง Shopee Express สงวนสิทธิ์ในการปฏิเสธแพคเกจที่มีน้ำหนักเกินหรือถ่วงน้ำหนัก

ข้อจำกัด๔.๓สำหรับแพคเกจรถรับ-ส่งที่สาขา

จำกัดน้ำหนัก:20 กิโลกรัมต่อกล่องสำหรับการจำกัดขนาดของข้อจำกัดน้ำหนัก: ความยาวรวมของด้านยาวนอกจากนี้ความยาวความกว้างหรือความสูงของกล่องจะต้องไม่เกิน๑๐๐เซ็นติเมตร โครงการจัดส่งพัสดุที่สาขามีวัตถุประสงค์เพื่อให้บริการแก่ผู้ค้าหรือผู้มีสายการบินที่ส่งมอบแพคเกจไม่เกิน20 กล่องต่อการเบิกสินค้าแต่ละครั้งในเวลาที่ปิดสาขาที่จัดส่งของร้านค้า ร้านค้า Express Express คือ3:00 น. ด้วย Shopee Express ขอสงวนสิทธิ์ในการปฏิเสธที่จะยอมรับ หีบห่อที่มีการจำกัดขนาดหรือน้ำหนักเกิน

5. ภาษีและอากร

๕.๑ผู้ซื้อหรือผู้ขาย (เป็นกรณีที่อาจจะ) ต้องจ่ายภาษีและ/หรือหน้าที่ใดๆที่เกี่ยวข้องกับการส่งมอบแพคเกจเอ็กซ์เพรส Shoppies

๕.๒ในกรณีที่ผู้ซื้อหรือผู้ขายไม่ได้ปฏิบัติหน้าที่ภาษีที่เกี่ยวข้องกับการห่อของ Shopee เอ็กซ์เพรสผู้ซื้อหรือผู้ขาย (เนื่องจากกรณีนี้อาจมีหน้าที่ที่จะจ่ายภาษีดังกล่าวให้สอดคล้องกับกฎหมายและกฎระเบียบที่เกี่ยวข้องและต้องชดเชยความเสียหายหรือค่าใช้จ่ายที่เกิดจากหน้าที่ไม่มีการปฏิบัติของผู้ซื้อหรือผู้ขาย

6. การสูญเสียหรือความเสียหายระหว่างการจัดส่ง

๖.๑ในกรณีของ shoppies ‘ ห่อด่วนความเสียหายในระหว่างการจัดส่งสินค้าหรือผลิตภัณฑ์ยังไม่ได้รับการจัดส่งผู้ซื้อจะต้องแจ้ง Shopee ในช่วงระยะเวลารับประกันของ shopee จะมีการเขียนด่วน หากผู้ซื้อไม่แจ้งหรือ Shopee Express จะไม่รับผิดต่อผู้ซื้อหรือผู้ขาย

๖.๒ผู้ซื้อจะต้องเก็บบรรจุภัณฑ์กล่องและรายการต้นฉบับทั้งหมดสำหรับการช้อปปิ้ง Express ทำการตรวจสอบ จะต้องได้รับการจัดเก็บไว้จนกว่าผลการตรวจสอบสามารถสรุปได้หรือหากผลิตภัณฑ์ยังไม่ได้รับการส่งมอบ

7. ข้อยกเว้นและข้อจำกัดของความรับผิด

๗.๑ขึ้นอยู่กับบทความที่6และ 7 Shopee แสดงความรับผิดชอบต่อผู้ซื้อและผู้ขายจะถูกจำกัดให้เสียหายโดยตรงเท่านั้น และความรับผิดชอบสำหรับ Shopee Express สำหรับผู้ซื้อและผู้ขายจะไม่เกิน๒,๐๐๐บาทสำหรับหีบห่อร้านค้าด่วน

๗.๒ภายใต้สถานการณ์ที่ Shopee จะไม่รับผิดชอบต่อความเสียหายทางอ้อม ความเสียหายอันเนื่องมาจากการละเมิดสัญญาเสียหายพิเศษโทษความเสียหายหรือความเสียหายอย่างต่อเนื่องรวมถึงการสูญเสียโอกาสที่จะใช้การสูญเสียผลกำไรหรือการหยุดชะงักของธุรกิจไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นหรือตามทฤษฎีของความรับผิดใดๆ

๗.๓ผู้ซื้อและผู้ขายตกลงว่า Shopee Express ไม่มีความรับผิดชอบหรือมีภาระในกรณีต่อไปนี้

1. ในกรณีของการช้อปปิ้งด่วนไม่สามารถที่จะส่ง shoppies สามารถแสดงได้ถ้าที่อยู่ของผู้ซื้อไม่สมบูรณ์หรือไม่ถูกต้อง

2. กรณีซื้อสินค้าด่วนไม่สอดคล้องกับกฎหมายและข้อบังคับใดๆ ซึ่งรวมถึงกฎหมายว่าด้วยการควบคุมการส่งออกบทลงโทษมาตรการที่เข้มงวดและคำสั่งที่จะห้ามการส่งมอบสินค้าหรือ

3. สำหรับ Shoppies ที่ถูกยึดหรือถูกทำลายโดยหน่วยงานราชการ

8ผู้รับเหมาอิสระ

ข้อกำหนดใดๆในเงื่อนไขการใช้บริการ Shopee นี้ไม่สามารถแปลเป็นการสร้างความสัมพันธ์เป็นตัวแทนหุ้นส่วนหรือการร่วมทุนระหว่าง Shopee Express กับผู้ซื้อหรือผู้ขาย, และผู้ซื้อ, ผู้ขาย, และการช้อปปิ้ง express จะไม่แสดงหรือแสดงให้เห็นว่าพวกเขามีอำนาจในการดำเนินหน้าที่ของพวกเขาในลักษณะใดๆเป็นตัวแทน, คู่ค้า, พนักงาน, หรือตัวแทนของบุคคลอื่น.

9. ผลิตภัณฑ์ Shoppi Express เป็นผู้จัดการการจัดส่ง

ผู้ขายยอมรับและตกลงว่า Shopee Express มีสิทธิในการจ้างงานหรือจัดหาพัสดุอื่นๆเพื่อส่งมอบผลิตภัณฑ์ (หากมี) ทั้งหมดหรือบางส่วนของบริการ) ในประเทศไทยหรือที่อื่นๆ (ถ้ามี) และในกรณีดังกล่าวถือว่าผู้ขายตกลงที่จะผูกพันตามเงื่อนไขการบริการที่เกี่ยวข้องของผู้ให้บริการนั้นเช่นกัน

10. กองทัพ

๑๐.๑ Shopee Express ไม่รับผิดชอบต่อหน้าที่ใดๆ ภายใต้เงื่อนไขของบริการ Shopee Express เนื่องจากสถานการณ์หรือเหตุการณ์นอกเหนือจากการควบคุมของ Shopee Express รวมถึงแต่ไม่จำกัดเฉพาะ

(A) เหตุการณ์ธรรมชาติรวมทั้งแผ่นดินไหว, ไซโคลน, พายุ, น้ำท่วม, ไฟไหม้หมอก, หิมะหรือน้ำค้างแข็ง
(ข) สงครามอุบัติเหตุการกระทำของศัตรูของประชาชนตีข้อห้ามการขนส่งทางอากาศข้อพิพาทในท้องถิ่นหรือความสับสนวุ่นวายในท้องถิ่น
(ค) การหยุดชะงักของอากาศหรือท้องถิ่นหรือเครือข่ายการขนส่งทางบก, ปัญหาด้านเทคนิคของวิธีการขนส่งหรือเครื่องจักร
(ง) อาชญากรรมของบุคคลที่สามเช่นการโจรกรรมและเพลิงหรือ
(จ) อุบัติเหตุ

11. กฎหมายที่ปกครอง

ข้อกำหนดในการให้บริการนี้อยู่ภายใต้กฎหมายของราชอาณาจักรไทยและทั้งสองฝ่ายเห็นด้วยโดยไม่ต้องถูกล้างออกศาลของราชอาณาจักรไทยจะเป็นศาลที่มีเขตอำนาจที่เฉพาะเจาะจง

[su_shopee_head2] [su_shopee_center_head2] [su_shopee_foo1] [su_shopee_center_foo1] [su_shopee_ads2] [su_shopee_foo2] [su_shopee_center_foo2]
เช็คเลขพัสดุ ช๊อปปี้ เอ็กซ์เพรส SHOPEE EXPRESS และ การสมัครงาน

เช็คเลขพัสดุ shopee Express ที่อยู่ เบอร์โทร สมัครงาน

ฉันสามารถติดตามสถานะการจัดส่งได้อย่างไร?

หากคุณเลือกการจัดส่งโดย ไปรษณีย์ไทย, เคอร์รี่, ดีเอชแอลและนินจาแวน คุณสามารถติดตามสถานะการจัดส่งสินค้าผ่านแอพลิเคชั่น Shopee ได้ง่ายๆ โดยทำตามขั้นตอนดังต่อไปนี้ เริ่มจาก

วิธีการติดตามสินค้า

กดที่ รูปผู้ให้บริการ เพื่อเช็คสถานะพัสดุ
จากหมายเลข แทรก Track

เช็คเลขพัสดุ แมวดำ scg
เช็คเลขพัสดุ แมวดำ ขนส่ง scg Express

เอสซีจี ยามาโตะ เอ็กซ์เพรส (SCG Yamato Express) เป็นการร่วมมือกันระหว่างเอสซีจี ซิเมนต์-ผลิตภัณฑ์ก่อสร้าง (SCG Cement-Building Materials) และ Yamato Asia Pte. Ltd. ซึ่งเป็นกลุ่มบริษัทอันดับหนึ่ง ในการให้บริการจัดส่งสินค้าถึงบ้าน ในประเทศญี่ปุ่น โดยพร้อมเปิดให้บริการในประเทศไทย เช็คเลขพัสดุ แมวดำ scg ภายใต้เครื่องหมายการค้า เอสซีจี เอ็กซ์เพรส ( SCG EXPRESS )

เช็คเลขพัสดุ ดีเอชแอล DHL
เช็คเลขพัสดุ ดีเอชแอล DHL

ดีเอชแอล หรือ แดลซีย์ฮิลล์บลมแอนด์ลินน์ เป็นบริษัทเยอรมันให้บริการขนส่งและโลจิสติกส์ โดยมีการขนส่งในทุกหลายอย่างตั้งแต่การขนส่งเอกสาร จดหมาย เช็คเลขพัสดุ ดีเอชแอล DHL รวมไปถึงตู้คอนเทนเนอร์ ดีเอชแอลประกอบด้วยสามหน่วยงานหลักได้แก่ ได้แก่ ดีเอชแอลเอกซ์เพรส ดีเอชแอลดานซาสแอร์แอนด์โอเชียน และดีเอชแอลโซลูชันส์

เช็คเลขพัสดุ นิ่ม nim express
เช็คเลขพัสดุ นิ่ม nim express

นิ่มเอ็กซ์เพรส จำกัด คือผู้นำการให้บริการด้านการกระจายสินค้าด่วนทั่วประเทศ ด้วยประสบการณ์มากกว่า 10 ปี เราพัฒนาอย่างต่อเนื่อง จนเป็นผู้เชี่ยวชาญและมีความพร้อมในการบริการ ด้วยระบบโปรแกรมและอุปกรณ์ที่ทันสมัย ตั้งแต่การคัดแยกสินค้าด้วย Barcode เพื่อแยกปลายทาง อีกทั้งระบบยังออนไลน์ทุกศูนย์กระจายสินค้าทั่วประเทศ เช็คเลขพัสดุ นิ่ม nim express ทำให้สามารถติดตามสินค้าได้ตลอดเวลาจนถึงมือผู้รับอย่างปลอดภัย พร้อมการแจ้งผลการจัด ส่งด้วยรูปภาพและลายเช็นดิจิตอลผ่านระบบ Mobile Application แบบ Real Time

เช็คเลขพัสดุ นินจาแวน Ninja Van
เช็คเลขพัสดุ นินจาแวน Ninja Van

ขนส่งพัสดุด่วน ที่นำเอาเทคโนโลยีมาใช้เพื่อลดความยุ่งยากในการส่งพัสดุ สำหรับธุรกิจทุกขนาดทั่วเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ Ninja Van เปิดตัวในปี 2557 เป็นแห่งแรกที่สิงคโปร์ และกลายเป็นบริษัทขนส่งขนาดใหญ่ที่เติบโตเร็วที่สุด เช็คเลขพัสดุ นินจาแวน Ninja Van ในภูมิภาค ด้วยเครือข่ายครอบคลุมถึง 6 ประเทศทั่วเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ - สิงคโปร์, มาเลเซีย, ฟิลิปปินส์, อินโดนีเซีย, ไทย และเวียดนาม

เช็คเลขพัสดุ อัลฟ่า ฟาส ALPHA FAST
เช็คเลขพัสดุ อัลฟ่า ฟาส ALPHA FAST

อัลฟ่า เพอร์ฟอร์มานซ์ เป็นมากกว่าผู้ให้บริการด้านการขนส่ง เรามุ่งมั่นที่จะมอบบริการที่ดีที่สุดสู่มือคุณและพร้อมเปิดโอกาสการทำงานในสายงานการบริการขนส่งพัสดุ สนับสนุนให้พนักงานของเราได้เรียนรู้และพัฒนาทักษะการทำงานมีส่วนร่วมในการสร้างนวัตกรรมด้านโลจิสติกส์ที่มีประสิทธิภาพ พร้อมให้การบริการด้วยใจ เช็คเลขพัสดุ อัลฟ่า ฟาส ALPHA FAST เพื่อให้คนไทยได้รับบริการที่เหนือความคาดหมาย ยินดีต้อนรับทุกท่านที่กำลังหางานหรือมีความสนใจที่จะร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับเรา และพร้อมจะเติบโตไปด้วยกัน

เช็คเลขพัสดุ ทีพี TP Logistics
เช็คเลขพัสดุ ทีพี TP Logistics

พัสดุภัณฑ์ไทย จำกัด ก่อตั้งเมื่อเดือนกรกฎาคม 2547 โดยการรวมตัวกันของผู้ประกอบการธุรกิจขนส่ง และผู้บริหารการตลาดที่มีประสบการณ์ด้านการขนส่งพัสดุภัณฑ์มากว่า 15 ปี ด้วยความมีวิสัยทัศน์ที่ตรงกันที่เชื่อมั่นว่าสามารถบริหารจัดการการกระจายสินค้าให้กับลูกค้าได้อย่างรวดเร็วมีประสิทธิภาพ สามารถลดต้นทุนธุรกิจด้วยการมีห่วงโซอุปทาน (Value Chain) โดยเฉพาะการให้บริการแบบครบวงจร (One Stop Services) เช็คเลขพัสดุ ทีพี TP Logistics ที่มีระบบจัดเก็บ ควบคุมและติดตามการขนส่งสินค้าได้ตลอดเส้นทาง ด้วยความเข้าใจตลาดของคนไทยด้วยกันเอง ตลอดจนมีราคาที่เหมาะสมกับสภาพธุรกิจ ทำให้บริษัทฯสามารถแข่งขันกับธุรกิจข้ามชาติจนมีการขยายตัวและมีการพัฒนาในด้านต่างๆ

เช็คเลขพัสดุ เจที JT Express
เช็คเลขพัสดุ เจที JT Express

สร้างความสะดวกและเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานให้กับธุรกิจอีคอมเมิร์ช
ขับเคลื่อนให้คู่ค้าของเราสามารถเติบโตอย่างมั่นคงและแข็งแกร่ง


บริษัทขนส่งพัสดุด่วนที่เน้นให้บริการธุรกิจอีคอมเมิร์ช เป็นอันดับหนึ่งของเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ J&T Express มุ่งมั่นที่จะใช้ระบบการจัดการด้านไอทีเพื่อเพิ่มความรวดเร็วและคุณภาพในการบริการจัดส่งพัสดุให้ลูกค้า เช็คเลขพัสดุ เจที JT Express ส่งง่าย นำจ่ายรวดเร็ว อีกทั้งระบบการชดเชยที่มีประสิทธิภาพ

เช็คเลขพัสดุ เซเว่น สปีดดี 7-11 speed d
เช็คเลขพัสดุ เซเว่น สปีดดี 7-11 speed d

บริการรับ-ส่งพัสดุผ่านทาง 7-11 ด้วยความร่วมมือของบริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน) เช็คเลขพัสดุ เซเว่น สปีดดี 7-11 speed d (ฐานะตัวแทนรับฝากพัสดุ) และบริษัท ไดนามิค ลอจิสติกส์ จำกัด (ฐานะผู้ให้บริการด้านขนส่ง) ในชื่อ SPEED-D (สปีด-ดี) เปิดให้บริการที่ 7-11 ทั่วประเทศกว่า 12,000 สาขา

เช็คเลขพัสดุ LEX Express Lazada ลาซาด้า
เช็คเลขพัสดุ LEX Express Lazada ลาซาด้า

ทุกสิ่งทุกอย่างที่เขียนเกี่ยวกับโอกาสอีคอมเมิร์ซในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้นั้นเป็นบวกอย่างล้นหลาม - ประชากร 600 ล้านคนบวกกับผู้บริโภคการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตที่กำลังเติบโตการรุกของโทรศัพท์สมาร์ทโฟนประชากรที่อายุน้อยและมีความชำนาญด้านเทคโนโลยี เช็คเลขพัสดุ LEX Express Lazada ลาซาด้า อัตราการแบ่งอีคอมเมิร์ซในภูมิภาคของการค้าปลีกรวมอยู่ที่ประมาณ 1 เปอร์เซ็นต์แสดงให้เห็นโอกาสมหาศาลเมื่อเปรียบเทียบกับ 14-17% ในภาคตะวันตกและจีน
ตรวจสอบสถานะ สินค้า และ เช็คเลขพัสดุ ง่ายๆ

กดที่ รูป ผู้ให้บริการได้เลย เช็คพัสดุด้วยตัวองได้ง่ายๆ
เช็คพัสดุไปรษณีย์ ThailandPost EMS SCG DHL Kerry Flash J&T TP
เช็คเลขพัสดุเคอรี่ kerry

เช็คเลขพัสดุเคอรี่ kerry ทำง่ายๆ ได้ด้วยตัวเอง

ปัจจุบัน เคอรี่ เอ็กซ์เพรส มีการจัดส่งพัสดุไปยังสถานที่ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น สำนักงาน คลังสินค้า ได้รับความนิยม สูงสุด ร้านค้ารายย่อย และครัวเรือน เป็นจำนวนทั้งสิ้นกว่า หนึ่งล้าน ชิ้นต่อวัน ทั้งนี้  ไปไหน มาไหน มองไปทางไหน เราจะเห็นร้าน เคอรี่เต็มไปหมด ยังรวมถึงลูกค้ารายสำคัญอย่างบริษัทการค้าระหว่างประเทศ เช็คเลขพัสดุเคอรี่ kerry บริษัทอีคอมเมิร์ซ นับว่า ได้รับความนิยมสูงสุด การขายสินค้าผ่านสื่อโทรทัศน์ หน่วยงานด้านเทคโนโลยี บริษัทโทรคมนาคม สถาบันการเงิน โรงเรียน เรื่อยไปจนถึงร้านค้าปลีกต่างๆ

เช็คเลขพัสดุแฟลช flash

เช็คเลขพัสดุแฟลช flash กรอกหมายเลขแทรก ลงในช่อง

เริ่มได้รับความนิยมมากขึ้นเรื่อยๆ เป็นผู้ขับเคลื่อนธุรกิจให้กับคุณ หรือเป็นคู่ค้าที่ดีที่สุดสำหรับคุณ ในทุกๆวัน เราจะไม่หยุดที่นำประสบการณ์มาพัฒนาคุณภาพการบริการกับลูกค้า กรอกเลขพัสดุ แฟลช เอ็กซ์เพรส (Flash Express) ของคุณ ติดตามสถานะพัสดุล่าสุดในระบบ รวมถึงวันที่ส่ง-ถึงพัสดุ และข้อมูลเซ็นรับพัสดุ เป็นต้น เช็คเลขพัสดุแฟลช flash สะดวก รวดเร็ว เพียงปุ่มเดียว รับจัดส่งสินค้าและพัสดุทั่วไป จัดตั้งขึ้นโดยทีมผู้บริหารยอดเยี่ยมจากไทยและจีน ตั้งแต่เริ่มก่อตั้งในปี 2017 จนถึงปัจจุบัน

เช็คเลขพัสดุไปรษณีย์ไทย ems

เช็คเลขพัสดุไปรษณีย์ไทย ems ได้รับความนิยมสูงที่สุดในไทย

จากนโยบายรัฐบาลที่ ต้องการแปรสภาพรัฐวิสาหกิจ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานให้เทียบเท่าภาคเอกชน ซึ่ง กสท. เป็นหนึ่งในรัฐวิสาหกิจที่ต้องดำเนินการตามนโยบายดังกล่าว โดยเมื่อวันที่ 8 กรกฎาคม 2546 คณะรัฐมนตรีมีมติให้แปรสภาพ กสท. ตามแผนแม่บทพัฒนากิจการโทรคมนาคม และพระราชบัญญัติทุนรัฐวิสาหกิจ พ.ศ. 2542 เช็คเลขพัสดุไปรษณีย์ไทย ems แยกกิจการเป็น 2 บริษัท คือ บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด และบริษัท กสท โทรคมนาคม จำกัด (มหาชน) ซึ่งจดทะเบียนจัดตั้งเป็นบริษัทเมื่อวันที่ 14 สิงหาคม 2546
เช็คเลขพัสดุซีเจ cj

เช็คเลขพัสดุซีเจ cj กำลังได้รับความนิยมมากขึ้นเรื่อยๆ

รุกธุรกิจขนส่งพัสดุไทย ขนส่งเกาหลี เตรียมลงทุน 5,000 ล้านบาท โลจิสติคส์จากเกาหลีใต้ ขอเป็นผู้นำ CJ GLS Logistics (ซีเจ โลจิสติคส์) บริษัทขนส่ง จาก ประเทศเกาหลี ชื่ออาจ ฟังดูใหม่ไม่คุ้นหู แต่ ในประเทศ เกาหลี CJ Logistics เปิดทำการมากว่า 88 ปี เลยทีเดียว เรีบกว่า นี่คือ เบอร์หนึ่ง ของเกาหลี กำลังทุ่มเงิน กว่า 5000 ล้าน เช็คเลขพัสดุซีเจ cj เพื่อ มา ชิ่ง ส่วนแบ่ง ตลาก การขนส่งพัสดุ ในไทย เช็คเลขพัสดุ ซีเจ โลจิสติคส์ ง่ายๆ ด้วย การกรอกหมายเลขแทรก ที่ได้มา แล้วกด ปุ่ม Track
เช็คเลขพัสดุทีพี TP Logistics

เช็คเลขพัสดุทีพี โลจีสติก tp ชื่อนี้คุ้นหูมากขึ้นทุกวัน

 ด้วยความมีวิสัยทัศน์ที่ตรงกันที่เชื่อมั่นว่าสามารถบริหารจัดการการกระจายสินค้าให้กับลูกค้าได้อย่างรวดเร็วมีประสิทธิภาพ สามารถลดต้นทุนธุรกิจด้วยการมีห่วงโซอุปทาน บริษัท พัสดุภัณฑ์ไทย จำกัด  เปิดให้บิการมายาวนาน เช็คเลขพัสดุทีพี tp ก่อตั้งเมื่อเดือนกรกฎาคม 2547 โดยการรวมตัวกันของผู้ประกอบการธุรกิจขนส่ง และผู้บริหารการตลาดที่มีประสบการณ์ด้านการขนส่งพัสดุภัณฑ์มากว่า 15 ปี มองเห็นโอกาศในธุรกิจขนส่ง เพราะ ประเทสไทยเป็นประเทสที่ มีความเติมโตในเรื่อง การค้าขายออนไลน์ อย่างมาก
เช็คเลขพัสดุ เบส best Logistics

เช็คเลขพัสดุ เบส best Logistics ส่งดี ส่งเร็ว เกินหน้าเกินตา

บริการแบบ Next Day มาตรฐานคุณภาพบริการขนส่งด้วยรถบรรทุก ของกรมการขนส่งทางบก มั่นใจได้ว่าการขนส่งของเราทุกเที่ยวจะมีความปลอดภัยทั้งจากยานพาหนะที่มีการดูแลบำรุงรักษาและพนักงานที่มีความพร้อม ลดความเสี่ยงต่อการเกิดอุบัติเหตุ ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี พ.ศ. 2508 โดยมุ่งเน้นในการเป็นผู้ช่วยผู้ประกอบการในด้านการขนส่งสินค้าภายในและต่างประเทศ การเช่ารถขนส่งแบบเหมาคัน การเช่าพื้นที่คลังสินค้า การจัดทำแคตตาล็อกออนไลน์ รวมไปถึงบริการจ่ายค่าสาธารณูปโภคต่างๆ เราสามารถขนส่งสินค้าขนาดใหญ่และมีน้ำหนักมากด้วยค่าบริการราคาประหยัด เช็คเลขพัสดุ เบส best
พร้อมให้บริการแบบ Next Day ภายในเขตกรุงเทพฯ และใน 10 จังหวัดใกล้เคียง มาตรฐานที่ระบุข้อกําหนดสําหรับระบบบริหารคุณภาพขององค์กร ทําให้มั่นใจได้ในบริการและการจัดการของเราว่าเป็นที่ยอมรับในระดับสากล
SHOPEE EXPRESS ช๊อปปี้เอ็กซ์เพรส

เช็คเลขพัสดุ SHOPEE EXPRESS ช๊อปปี้เอ็กซ์เพรส marketplace อันดับ 1 ของไทย

ช้อปปี้ เอ็กซ์เพรสเป็นบริการเสริมสำหรับการจัดส่งสินค้าเพิ่มเติมซึ่งดำเนินการและบริหารจัดการโดย บริษัท ช้อปปี้ เอ็กซ์เพรส (ประเทศไทย) จำกัด SHOPEE EXPRESS ช๊อปปี้เอ็กซ์เพรส
พร้อมให้บริการแบบ ครบวงจร ภายในเขตกรุงเทพฯ และใน ทุกภูมิภาคในประเทศ 
 

เช็คเลขพัสดุ


กรุณาเลือก ผู้ให้บริการจัดส่งพัสดุที่ต้องการ เพื่อตรวจสอบสถานะพัสดุ สามารถเช็คได้ ทั้งวันทั้งคือ ตลอด 24 ชั่วโมงไม่มีวันหยุด


 

ตรวจสอบเลขพัสดุ standard express

admin
We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply