เช็คพัสดุ.com

แนะนำ เทคนิคลดค่าครองชีพ
ทุกครั้ง ที่ ซื้อ ของจาก marketplace อย่าลืม กดรับคูปอง และเช็คโปรโมชั่น บัตรเครดิต ก่อน กดจ่ายเงินทุกครั้ง

กดรับ คูปอง

เช็คเลขพัสดุไปรษณีย์ไทย ems เลือกผู้ให้บริการ
เช็คเลขพัสดุที่ได้จาก บิล  แมวดำ scg เช็คเลขพัสดุที่ได้จาก บิล  ดีเอชแอล DHL เช็คเลขพัสดุที่ได้จาก บิล  นิ่ม nim express เช็คเลขพัสดุที่ได้จาก บิล  นินจาแวน Ninja Van เช็คเลขพัสดุที่ได้จาก บิล  อัลฟ่า ฟาส ALPHA FAST

เช็คเลขพัสดุที่ได้จาก บิล  เจที JT Express เช็คเลขพัสดุที่ได้จาก บิล  เซเว่น สปีดดี 7-11 speed d เช็คเลขพัสดุที่ได้จาก บิล  LEX Express Lazada ลาซาด้า เช็คเลขพัสดุที่ได้จาก บิล เคอรี่ kerry เช็คเลขพัสดุที่ได้จาก บิล แฟลช flash
เช็คเลขพัสดุที่ได้จาก บิล ไปรษณีย์ไทย ems  เช็คเลขพัสดุที่ได้จาก บิล ซีเจ cj เช็คเลขพัสดุที่ได้จาก บิล ทีพี TP Logistics เช็คเลขพัสดุที่ได้จาก บิล  เบส best Logistics SHOPEE EXPRESS ช๊อปปี้เอ็กซ์เพรสInvestment & Business Management 276 บาท Chulabook(ศูนย์หนังสือจุฬาฯ) |ระบบบัญชีการโรงแรม ภาคปฏิบัติ Stationery, Books & Music

สาระสำคัญของหนังสือระบบบัญชีการโรงแรม ภาคปฏิบัติเล่มนี้อธิบายการทำงานของเจ้าหน้าที่ฝ่ายการเงินและบัญชีทุกตำแหน่งซึ่งปฏิบัติหน้าที่ในธุรกิจการโรงแรม สอดคล้องกับนโยบายการดำเนินงานของกิจการ อธิบายละเอียดตั้งแต่แหล่งที่มาของรายได้ ต้นทุนขายอาหารและเครื่องดื่มค่าใช้จ่ายต่างๆ รวมถึงรายการปรับปรุงทางบัญชีที่เกี่ยวข้องกับธุรกิจโรงแรม วิธีการบันทึกรายการบัญชี ครอบคลุมเนื้อหาการวางรูประบบบัญชีประกอบตัวอย่างผังบัญชีทั้งภาษาไทยและอังกฤษ รวมถึงเอกสารใบสำคัญกำกับรายได้ และค่าใช้จ่ายพร้อมแสดงขั้นตอนการใช้งาน (Flow Chart) การปิดบัญชี ตัวอย่างรายงานงบแสดงฐานะทางการเงิน (งบกำไรขาดทุน และงบดุล) ของธุรกิจโรงแรม เหมาะกับนิสิตนักศึกษา หรือเป็นคู่มือการทำงานของสมุห์บัญชี ผู้อำนวยการฝ่ายการเงินและบัญชี

Read more

Investment & Business Management 221 บาท UNICORN TEARS สตาร์ตอัพแบบไหนที่ไม่ได้ไปต่อ – Jamie Pride Stationery, Books & Music

UNICORN TEARS สตาร์ตอัพแบบไหนที่ไม่ได้ไปต่อ 92% ของธุรกิจสตาร์ตอัพไปไม่รอดในสามปีแรก ทำไมถึงเป็นเช่นนั้น Unicorn Tears เผยสาเหตุสำคัญทำให้สตาร์ทอัพล้มเหลว หลุมพรางต่างๆ ในแวดวงสตาร์ทอัพที่ดูหอมหวาน ความเชื่อไหนจริง ความเชื่อไหนมั่ว ในแวดวงสตาร์ทอัพ ความต่างระหว่างแนวคิด และโมเดลธุรกิจที่หลายคนยังไม่เข้าใจ หลักการแบบฮอลลีวู้ด (Hollywood Method) ที่จะช่วยให้สตาร์ตอัพมีโอกาสสำเร็จมากขึ้น

Read more

Investment & Business Management 49 บาท Se-ed (ซีเอ็ด) In a Week#2:ฝึกนิสัยพัฒนางานให้สำเร็จ ใน 1 สัปดาห์ Stationery, Books & Music

จากแรงกดดันในหน้าที่การงานและข้อมูลที่ถาโถมมาใส่คุณ คุณรู้สึกว่ามันยากที่จะพัฒนาทักษะของคุณหรือไม่? ไม่ว่าคุณจะไม่มีพื้นฐานมาก่อนเลย หรือต้องการที่จะรื้อฟื้นความรู้ของคุณเสียใหม่ หนังสือชุด “ใน 1 สัปดาห์” นี้จะช่วยให้การเรียนรู้กลายเป็นเรื่องง่ายๆ สำหรับคุณ คุณจะได้ทั้งแนวทาง เคล็ดลับ และขวัญกำลังใจในการปฏิบัติตนให้เป็นผู้ที่มีอุปนิสัยแห่งความสำเร็จ ด้วยการแบ่งบทเรียนในแต่ละเล่มออกเป็นขั้นตอนย่อยๆ ที่คุณจะสามารถเรียนรู้ได้ภายใน 1 สัปดาห์เท่านั้น Stationery, Books &

Read more

Investment & Business Management 80 บาท เคล็ดลับจูงใจคน MOTIVATION Stationery, Books & Music

ในทุกองค์กร ทรัพยากรที่ถูกใช้น้อยที่สุดและแพงที่สุดคือ คนขององค์กรนั้น ศักยภาพอันสูงสุดของการเติบโตการสร้างผลผลิต การปฏิบัติงาน การประสบความสำเร็จและการได้รับผลกำไร ล้วนมาจากทักษะและความสามารถของคนธรรมดา ในหนังสือเล่มนี้คุณจะได้เรียนรู้หน้าที่ที่สำคัญมากที่สุดของการจัดการ นั่นคือความสามารถในการสร้างแรงจูงใจให้กับผู้อื่น เพื่อเค้นความสามารถสูงสุดของพวกเขาออกมา โดย “ไบรอัน เทรซี่” ได้พูดถึง 21 กลยุทธ์จูงใจคน เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพ 21 อย่าง ซึ่งเป็นวิธีการที่ได้รับการพิสูจน์แล้วและเป็นเทคนิคที่คุณสามารถนำไปใช้ได้จริง

Read more