123-2341-74

แนะนำ เทคนิคลดค่าครองชีพ
ทุกครั้ง ที่ ซื้อ ของจาก marketplace อย่าลืม กดรับคูปอง และเช็คโปรโมชั่น บัตรเครดิต ก่อน กดจ่ายเงินทุกครั้ง

กดรับ คูปอง
ก่อนจ่ายเงินทุกครั้ง อยากลืม

เทคนิคลดค่าครองชีพ
ทุกครั้ง ที่ ซื้อ ของจาก marketplace อย่าลืม กดรับคูปอง และเช็คโปรโมชั่น บัตรเครดิต ก่อน กดจ่ายเงินทุกครั้ง

กดรับ คูปอง
กรุงเทพมหานคร สมุทรปราการ นนทบุรี ปทุมธานี พระนครศรีอยุธยา อ่างทอง ลพบุรี สิงห์บุรี ชัยนาท สระบุรี ชลบุรี ระยอง จันทบุรี ตราด ฉะเชิงเทรา ปราจีนบุรี นครนายก สระแก้ว นครราชสีมา บุรีรัมย์ สุรินทร์ ศรีสะเกษ อุบลราชธานี ยโสธร ชัยภูมิ อำนาจเจริญ บึงกาฬ หนองบัวลำภู ขอนแก่น อุดรธานี เลย หนองคาย มหาสารคาม ร้อยเอ็ด กาฬสินธุ์ สกลนคร นครพนม มุกดาหาร เชียงใหม่ ลำพูน ลำปาง อุตรดิตถ์ แพร่ น่าน พะเยา เชียงราย แม่ฮ่องสอน นครสวรรค์ อุทัยธานี กำแพงเพชร ตาก สุโขทัย พิษณุโลก พิจิตร เพชรบูรณ์ ราชบุรี กาญจนบุรี สุพรรณบุรี นครปฐม สมุทรสาคร สมุทรสงคราม เพชรบุรี ประจวบคีรีขันธ์ นครศรีธรรมราช กระบี่ พังงา ภูเก็ต สุราษฎร์ธานี ระนอง ชุมพร สงขลา สตูล ตรัง พัทลุง ปัตตานี ยะลา นราธิวาส

Category Archives: Y Fiction

Y Fiction 550 บาท (พร้อมส่ง) เล่ห์กลจักรพรรดิ เล่ม 3 พิมพ์ครั้งที่1,2,3,4 Stationery, Books & Music

เพราะถือกำเนิดในตระกูลหน่อเนื้อเชื้อกษัตริย์ ฉู่เยวียน จึงต้องเดินหมากทุกตาด้วยความระมัดระวัง หากว่าพลาดพลั้งเพียงก้าวเดียวก็จะแพ้ราบคาบทั้งกระดาน ชันษาสิบแปดขึ้นครองราชย์ไม่ถึงครึ่งปี อวิ๋นหนานก็เกิดสงครามกลางเมื่อ แม้เหล่าขุนนางเก่าแก่ในราชสำนักจะคิดอ่านแตกต่างกันไป แต่ทุกผู้ก็ล้วนกำลังเฝ้ารอดูว่า ตี้หวัง พระองค์ใหม่จะทรงยุติเรื่องนี้อย่างไร แต่ใครเล่าจะคาดคิดว่าตี้หวังยังไม่ทันจะได้ลงมือ ไกลออกไปพันหลี่นั้น ซีหนานหวังต้วนไป๋เยว่ ก็ได้นำทัพออกเข่นฆ่าสังหารผู้ต่อต้านเสียแล้ว ใช้เวลาเพียงครึ่งปีก็ปราบปรามจลาจลจนสงบลงได้ ภายในวังหลวงเงาจันทร์อ่อนจาง ฉู่เยวียนหยดครั่งผนึกจดหมายลับด้วยตัวเองแล้วเร่งส่งไปยังอวิ๋นหนานที่อยู่ห่างถึงแปดร้อยหลี่ “หนนี้ต้องการให้เราใช้สิ่งใดมาแลกเปลี่ยน” ปลายพู่กันตวัดเส้นสายลึกซึ่งทรงพลังจนแทบจะมองเห็นได้เลยว่ายามขีดเขียนอักษรประโยคนี้อยู่นั้น ตี้หวังผู้อ่อนเยาว์กริ้วโกรธถึงเพียงใด ต้วนไป๋เยว่ กางกระดาษออกอย่างเนิบนาบเชื่องช้าตอบกลับอย่างตรงไปตรงมาเพียงคำเดียวว่า “เจ้า” Stationery, Books & Music ที่น่าสนใจ และได้รับความนิยม     Stationery, Books & Music ข้อมูล เพิ่มเติม (พร้อมส่ง) เล่ห์กลจักรพรรดิ เล่ม 3 พิมพ์ครั้งที่1,2,3,4 เป็น Y Fiction ที่ได้รับความนิยมสูงในขณะนี้ หากสนใจสั่งซื้อวันนี้ จากราคาปรกติ 550 บาท สามารถซื้อได้ ในราคา พิเศษ เฉพาะวันนี้ 550 […]

Y Fiction 1122 บาท [พร้อมส่ง] ซูเปอร์สตาร์ชิงบัลลังก์ เล่ม 1,2,3 (6เล่มจบ) / Mo Chen Huan / Narikasaii Publishing Stationery, Books & Music

[[[สำคัญมากรบกวนอ่านด้วยนะคะ]]] ณ ตอนนี้ Shopee เก็บค่าทำธุรกรรมทุกช่องทางที่ชำระเงินนะคะ ไม่เว้นแม้แต่ Airpay เพราะฉะนั้นราคาสินค้า จะบวกเพิ่มจากราคาปกหนังสือ 2% ทุกเล่มนะจ้ะ เพื่อหักเป็นค่าทำธุรกรรมให้กับทาง Shopee จ้า ในกรณีที่ลุกค้าเลือกจ่ายเงินปลายทาง รบกวนเตรียมเงินไว้รับสินค้าด้วยนะคะ ❎❎❎ สินค้าจ่ายเงินปลายทาง ถ้ามีการตีกลับเนื่องจาก ปฏิเสธการรับของ , ที่อยู่ผิด , เบอร์โทรผิด , ขนส่งติดต่อลูกค้าไม่ได้ ทางร้านมีความจำเป็นต้องแบนไอดีลุกค้านะคะ (ฉะนั้นรบกวนเช็คข้อมูลการส่งให้ถูกต้องก่อนทำการสั่ง ถ้ามีตรงไหนผิดต้องยกเลิกแล้วสั่งใหม่เท่านั้น) เพราะการแพคของส่งให้ในแต่ละครั้งมีต้นทุนที่ร้านต้องจ่าย ฉะนั้นไม่พร้อมรับของ ไม่พร้อมจ่ายเงิน รบกวนอย่าสั่งเล่น ๆ นะคะ อีกอย่างหนังสือที่ส่งไปเสี่ยงเสียหายระหว่างการตีกลับมาที่ร้านด้วยจ้า ขอให้เข้าใจร้านค้าด้วยนะคะ ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ ❤ โค๊ดส่วนลดดูได้ที่หน้าร้านนะคะ [ถ้ามีแจกจะลงไว้หน้าร้านจ้า]❤ ถ้าลูกค้ามีโค๊ดส่งฟรี สามารถนำมาใช้กับสินค้าในร้านได้เช่นกันจ้า❤ ถ้ามีข้อสงสัยตรงไหนสามารถทักมาสอบถามแม่ค้าทางแชทร้านค้าได้นะคะ แม่ค้ามาส่องแชทเรื่อย ๆ จ้า สำหรับการจัดส่ง ทางร้านใส่กล่องให้ทุกออเดอร์ไม่ว่าจะสั่งกี่เล่ม และห่อบับเบิ้ลให้ไม่ต่ำกว่า 3-4 ชั้นจ้า แน่นหนาแน่นอน ถ้ามีตัวเลือกผู้ขายทำการจัดส่งให้ :คือร้านจะส่ง […]

Y Fiction 500 บาท [มือ 1 พร้อมส่ง] พันธะกุหลาบ + การ์ดใส Stationery, Books & Music

ใช้โค้ด cashback 10-30% คืนเหรียญได้นะคะ สอบถามวิธีใช้ได้ค่า มือ 1 ในซีล มีการ์ดใสรอบจองสภาพดีค่ะ ❌ ไม่อนุญาตให้นำภาพไปใช้ค่ะ Stationery, Books & Music ที่น่าสนใจ และได้รับความนิยม     Stationery, Books & Music ข้อมูล เพิ่มเติม [มือ 1 พร้อมส่ง] พันธะกุหลาบ + การ์ดใส เป็น Y Fiction ที่ได้รับความนิยมสูงในขณะนี้ หากสนใจสั่งซื้อวันนี้ จากราคาปรกติ 500 บาท สามารถซื้อได้ ในราคา พิเศษ เฉพาะวันนี้ 500 เท่านั้น [su_aff1] หากคุณกำลังมองหา Stationery, Books & Music คุณต้องรีบแล้ว และสำคัญสุด ห้ามลืมกด รับคูปอง […]

Y Fiction 600 บาท South Beside the Sky #ต้นฟ้าไต้ฝุ่น #howlsairy (เล่มล่าสุด) Stationery, Books & Music

“ผมมีอะไรจะถาม” “เมื่อกี้ที่ผมบอกว่า ชื่อต้นฟ้ามาจากพ่อต้องการให้เป็นท้องฟ้า และแม้ต้องการให้เป็นต้นไม้” “แล้วคุณล่ะ…คุณคิดว่าอยากให้เป็นอะไร” ผมนิ่งไปสักพัก ก่อนจะจรดปากกาเขียนลงบนสมุด และค่อยๆ ยื่นให้คนข้างๆ ดูอีกครั้ง “ท้องฟ้าและความรัก” ใช่สำหรับผมน่ะ ต้นฟ้าเป็นท้องฟ้าและความรักทั้งชีวิตของผม นิยายที่แม่ค้า ภูมิใจเสนอ สนุกและละมุนต่อใจ พี่ต้นฟ้าคนดีที่สุดสามโลก พอรู้ใจ งานหวงน้องงานดูแลน้องต้องมา ต้องมาโดนนะค้า มือหนึ่งในซีล ใครไม่มีต้องรีบคว้านะจ๊ะนาจา ปล. นิยายชุดของ howlsairy ชุด ทิศ มี East tag you are mine #พี่หมอฮิลล์อีสเตอร์ North How much is your Love #พี่หมอโจฮันนอร์ท ออกล่าสุด คือ South Beside the sky #พี่หมอต้นฟ้าไต้ฝุ่น รอชุดต่อไปอย่างใจจดจ่อมั่กๆๆ West The sun from other start […]

Y Fiction 400 บาท นิยายวายแปล ปราชญ์คู่แผ่นดิน เล่ม 1 Stationery, Books & Music

นิยายวายแปล ปราชญ์คู่แผ่นดิน เล่ม 1 เรื่อง : ปราชญ์คู่แผ่นดิน เล่ม 1 (5 เล่มจบ) ภาคต่อของโหรคู่แผ่นดินผู้แต่ง: Eryaผู้แปล : Jpolly Wuภาพปก : Lyreของแถมประจำเล่ม : ที่คั่น และโปสการ์ดลายปก (ในซีล) คำโปรย ชั่วชีวิตของอ๋าวเซิ่งเพียงต้องการใช้ชีวิตร่วมกับเจี่ยงชิงเจี่ยงชิงช่วยเขาให้ขึ้นครองบัลลังก์กลายเป็นฮ่องเต้ แต่กลับทอดทิ้งเขาไป ปิดบังชื่อแซ่ ระหกระเหินเร่ร่อนไปบนแผ่นดินอันกว้างใหญ่ เขาพยายามออกตามหาร่องรอยของเจี่ยงชิงอย่างสุดความสามารถ เมื่อพบกลับมิกล้าบีบบังคับฝืนใจ ทำได้เพียงสั่งคนคอยสะกดรอยตาม เนื่องด้วยรู้จักนิสัยของอีกฝ่ายดีเมื่อด้อยวาสนาจึงมิอาจใช้ชีวิตคู่อยู่ร่วมกับคนรัก เขาจึงรู้สึกว่าตำแหน่งฮ่องเต้ช่างไร้ความหมายสิ้นดี เจี่ยงชิงไม่เข้าใจความคิดของอ๋าวเซิ่งแม้แต่น้อย ทางหนึ่งคือเขารู้สึกผิดต่อเรื่องราวในอดีต อีกทางหนึ่งคือมิอาจแน่ใจได้ว่าตนเองคิดอย่างไรกับอ๋าวเซิ่งกันแน่ สุดท้ายจึงตัดสินใจเลือกเดินจากมา แต่ด้วยอัจฉริยภาพของเขา เจี่ยงชิงได้ทิ้งผลงานอันทรงคุณค่า และแนวทางการแก้ไขปัญหาต่างๆ ไว้เป็นแบบแผนแก่ราชสำนักเซิ่งชิง ครานี้เจี่ยงชิงกลับจับพลัดจับผลู คุมตัวประมุขของชนเผ่านอกด่านผู้มีใจคิดก่อกบฏเอาไว้ได้ แต่จะนำตัวฝ่ายนั้นไปมอบแก่อ๋าวเซิ่งอย่างไร นี่คือปัญหาสำคัญ เนื่องด้วยเขาหลบลี้หนีจากวังหลวงไปราวสามปี จึงมิได้เตรียมตัวเตรียมใจให้พร้อมสำหรับสิ่งที่เกิดขึ้นอย่างการกลับมาพบกันอีกครั้งระหว่างเขาและฮ่องเต้หนุ่มผู้เติบใหญ่… Stationery, Books & Music ที่น่าสนใจ และได้รับความนิยม     Stationery, […]

Y Fiction 416 บาท ระบบมารดาของตัวเอกชายผู้ชั่วร้าย เล่ม1 (สินค้าพร้อมส่ง) Stationery, Books & Music

#ระบบมารดาของตัวเอกชายผู้ชั่วร้าย เล่ม1 (สินค้าพร้อมส่ง) ราคา 489 ลด15% 416 Stationery, Books & Music ที่น่าสนใจ และได้รับความนิยม     Stationery, Books & Music ข้อมูล เพิ่มเติม ระบบมารดาของตัวเอกชายผู้ชั่วร้าย เล่ม1 (สินค้าพร้อมส่ง) เป็น Y Fiction ที่ได้รับความนิยมสูงในขณะนี้ หากสนใจสั่งซื้อวันนี้ จากราคาปรกติ 416 บาท สามารถซื้อได้ ในราคา พิเศษ เฉพาะวันนี้ 416 เท่านั้น [su_aff1] หากคุณกำลังมองหา Stationery, Books & Music คุณต้องรีบแล้ว และสำคัญสุด ห้ามลืมกด รับคูปอง ในหน้า รับส่วนลด และใช้ ก่อนจ่ายเงินทุกครั้ง Books รอคุรเป็นเจ้าของอยู่ รีบตัดสินใจ […]

Y Fiction 350 บาท Daddy เมียเด็ก Uncut 25+ Stationery, Books & Music

Daddy เมียเด็ก ฉบับ UNCUT 25+ผู้แต่ง : bluebare หนูวา แค่จะมาทำงานหาเงิน แต่กลายเป็นว่าได้แดดดี้คนใหม่มาหนึ่งคน แดดดี้ที่ไม่ได้หมายถึงคุณพ่อ!!!ก็แค่เด็กน้อยแสนขยันขันแข็งและกตัญญูคนหนึ่งที่ต้องออกมาหางานพิเศษระหว่างเรียน ก็แค่ไปเจอกับมาเฟียอิตาลีคนหนึ่งในไนต์คลับชั้นสูง ก็แค่ถูกลักพาตัวไปในคืนนั้น ก็แค่รักเขาโดยไม่รู้ตัว ก็แค่เด็กงงๆ คนหนึ่ง ก็แค่เพราะเด็กคนนั้นน่ารักจนสุดใจ Stationery, Books & Music ที่น่าสนใจ และได้รับความนิยม     Stationery, Books & Music ข้อมูล เพิ่มเติม Daddy เมียเด็ก Uncut 25+ เป็น Y Fiction ที่ได้รับความนิยมสูงในขณะนี้ หากสนใจสั่งซื้อวันนี้ จากราคาปรกติ 350 บาท สามารถซื้อได้ ในราคา พิเศษ เฉพาะวันนี้ 350 เท่านั้น [su_aff1] หากคุณกำลังมองหา Stationery, Books & Music […]

Y Fiction 448 บาท Pre-order นิยายวาย โซ่ล่ามสิงห์ โดย Clazzical Stationery, Books & Music

ราคา 439 บาทรวมส่งเท่านักเขียนค่าธรรมเนียม 2% (9 บาท) หากไม่ต้องการเสียค่าธรรมเนียมสามารถสั่งซื้อได้โดยตรงที่ : http://bit.ly/3o3fHpa **ลูกค้าจำเป็นต้องกดรับสินค้าให้ก่อนเนื่องจากเกินระยะเวลาการรอของทาง Shopee พร้อมทั้งรบกวนแจ้งอีเมลเพื่อส่งรายละเอียดในการยืนยันการสั่งสินค้าไปให้หลังการชำระเงินด้วยนะครับ** เปิดจองตั้งแต่ 23 มกราคม – 10 มีนาคม รอบ 250 คนแรกได้ของพรีเมียม 2 อย่างรอบปกติ เลือกของพรีเมียมได้ 1 ชิ้นระหว่าง Jacket กับ Postcard(รบกวนลูกค้าระบุตอนสั่งซื้อไว้เลยนะครับ สิทธิ์ 250 เล่มครบแล้วครับ) มัดจำครั้งที่ 1 (ชำระภายใน 3 วันก่อนปิดจอง) ครั้งสุดท้ายภายใน 20 วันหลังปิดจอง Stationery, Books & Music ที่น่าสนใจ และได้รับความนิยม     Stationery, Books & Music ข้อมูล เพิ่มเติม Pre-order […]

Y Fiction 350 บาท Future วิศวะสุดหล่อขอหมอเป็นเมีย เล่มเดียวจบ สินค้าพร้อมส่ง Stationery, Books & Music

#Future วิศวะสุดหล่อขอหมอเป็นเมีย เล่มเดียวจบ ราคา 350 Stationery, Books & Music ที่น่าสนใจ และได้รับความนิยม     Stationery, Books & Music ข้อมูล เพิ่มเติม Future วิศวะสุดหล่อขอหมอเป็นเมีย เล่มเดียวจบ สินค้าพร้อมส่ง เป็น Y Fiction ที่ได้รับความนิยมสูงในขณะนี้ หากสนใจสั่งซื้อวันนี้ จากราคาปรกติ 350 บาท สามารถซื้อได้ ในราคา พิเศษ เฉพาะวันนี้ 350 เท่านั้น [su_aff1] หากคุณกำลังมองหา Stationery, Books & Music คุณต้องรีบแล้ว และสำคัญสุด ห้ามลืมกด รับคูปอง ในหน้า รับส่วนลด และใช้ ก่อนจ่ายเงินทุกครั้ง Books รอคุรเป็นเจ้าของอยู่ รีบตัดสินใจ ก่อนซื้อ […]

Y Fiction 350 บาท นับหนึ่งถึงควินซ์ (รอบจอง) Stationery, Books & Music

นับหนึ่งถึงควินซ์ (รอบจอง) มือ 1 พร้อมส่งของแถมประกอบด้วยดังนี้1.หนังสือ 1 เล่ม2.แฟ้ม 1 อัน (เฉพาะรอบจอง)3.ปกแจ็กเก็ต 1 ใบ (เฉพาะพิมพ์ 1)4.พวงกุญแจ 1 อัน (ซื้อเพิ่ม 59 บาท) ✅ ไม่มีตำหนิบุบหรือย่นจากการขนส่ง แต่ปกแจ็กเก็ตอาจมีรอยยับไม่เรียบบ้าง หนังสืออาจตัดไม่กริบ มีขุยขาว เลอะคราบกาวหรือซีนแตกบ้าง ตรวจของแถมแล้วค่ะ การกดซื้อสินค้า ✅ สินค้าพร้อมส่งทุกรายการ✅ ไม่จำกัดจำนวนในการสั่งซื้อต่อรายการ✅ ค่าจัดส่งคำนวณอัตโนมัติ✅ จัดส่งพัสดุในวันถัดไปหลังจากชำระเงิน❌ ไม่รับชำระเก็บเงินปลายทาง❌ ไม่สะดวกนัดรับทุกกรณี❌ ไม่อนุญาตให้นำรูปไปใช้ในทุกกรณี ❓หากคุณลูกค้ามีข้อสงสัยสามารถทักแชตได้เลยนะคะ #นิยายวาย #yaoi #นิยายy #boylove #ขายนิยายวาย #ขายนิยายวาย #นิยายวายแต่ง #นิยายแปล #นิยายแปลจีน #นิยายแปลญี่ปุ่น #BL #นิยายวายแปลเกาหลี Stationery, Books & Music ที่น่าสนใจ และได้รับความนิยม   […]