เช็คพัสดุ.com

แนะนำ เทคนิคลดค่าครองชีพ
ทุกครั้ง ที่ ซื้อ ของจาก marketplace อย่าลืม กดรับคูปอง และเช็คโปรโมชั่น บัตรเครดิต ก่อน กดจ่ายเงินทุกครั้ง

กดรับ คูปอง


Kid Glasses 39 บาท แว่นตาเฟรสชิลลายการตูน สำหรับเด็ก Watches & Glasses

เช็คเลขพัสดุไปรษณีย์ไทย ems เลือกผู้ให้บริการ   แว่นตาเฟรสชิลลายการตูน สำหรับเด็กไม่มีกล่อง (ได้รับทั้งแว่นและแผ่นลายการตูนนะคะ) //คุณสมบัติ// -ใช้กันฝุ่น กันน้ำมันกระเด็นได้รอบทิศทาง-สามารถกันละอองน้ำลาย กันน้ำได้ 100%-รูปทรงทันสมัยสวยงามเป็นแบบแว่นสวม-สามารถใช้งานได้ทั้งเด็กผู้ชายและเด็กผู้หญิงทำความสะอาดได้ เป็นแบบไม่มีกล่องนะคะ-สามารถสวมทับกับแว่นได้ ตัวเลนส์เป็นอะคริลิคใส มองเห็นชัดเจนสะดวก-สามารถใช้ในบ้านและนอกอาคารได้ //วิธีประกอบ//-ลอกแผ่นพลาสติกที่เคลือบแผ่นเลนส์ออก-ปลดล็อคสีฟ้าหรือสีขาว ตรงขาแว่นโดยการดึงขึ้น-นำแผ่นฟิล์มที่ลอกออกจากเลนส์ใสแล้ว หมุนด้านที่มีตัวเจาะรูข้างที่กรอบแว่นทั้ง 2 ข้าง

Read more

Men Glasses 199 บาท แว่นสายตาสั้น-ยาว กรองแสงสีฟ้า(blue block) ทรงเหลี่ยม/หยดน้ำ Watches & Glasses

เช็คเลขพัสดุไปรษณีย์ไทย ems เลือกผู้ให้บริการ   แถมฟรี 1.ผ้าเช็ดเลนส์ 2.ซองผ้าหูรูด ระบบการจัดส่ง 1.ถ้าลูกค้าต้องการชำระแบบเก็บเงินปลายทางCOD ให้เลือกขนส่ง (เคอรี่ Kerry) นะครับ2.เลือกแบบ EMS จะไม่มีช่องทางการเก็บเงินปลายทาง แต่ส่งของก่อน10โมง ได้ของภายในวัน เฉพาะ กทม. ระบบการเครมสินค้า

Read more

Women Glasses 40 บาท บานพับโลหะคู่คานเมตรเล็บใหม่ผิดปกติผู้ชายและผู้หญิงแว่นตา Watches & Glasses

เช็คเลขพัสดุไปรษณีย์ไทย ems เลือกผู้ให้บริการ   จุดขายตรงจากโรงงาน จุดขายตรงจากโรงงาน จุดขายตรงจากโรงงาน เราจะจัดโปรโมชั่นเป็นครั้งคราวคุณสามารถให้ความสนใจกับร้านค้าของเรายิ่งคุณซื้อมากขึ้นส่วนลดที่ยิ่งใหญ่!สามารถอัปโหลดได้เพียง 9 ภาพ หากคุณต้องการดูรายละเอียดเพิ่มเติมคุณสามารถติดต่อฝ่ายบริการลูกค้า พร้อมการป้องกัน UV400 ข้อมูลขนาดแว่นตาความกว้างเฟรมทั้งหมด (มม.): 146ความกว้างของเลนส์ (มม.): 55ความสูงของเลนส์ (มม.): 47ความกว้างจมูก

Read more

Other Glasses 248 บาท NEW แว่นสายตาสั้น 0-600 องศาป้องกันแสงสีฟ้าสําหรับผู้ชายผู้หญิง Watches & Glasses

เช็คเลขพัสดุไปรษณีย์ไทย ems เลือกผู้ให้บริการ   1. [Customized glasses for myopia] 0-600 degrees, our shop has customized ultra-thin 1.56-1.61-1.67-1.74 aspherical myopia lenses,

Read more

Women Glasses 86 บาท 【พร้อมสต็อก】แว่นตาสายตาสั้นลบ 0 ° ~ -400 °ออกแบบเกาหลีย้อนยุคแมวตาแว่นตาผู้หญิง Watches & Glasses

เช็คเลขพัสดุไปรษณีย์ไทย ems เลือกผู้ให้บริการ   พร้อมสต็อก!สามารถอัปโหลดภาพได้ 9 ภาพเท่านั้นหากต้องการดูรายละเอียดแผนที่สีที่สามารถติดต่อฝ่ายบริการลูกค้าได้ ชี้ฉันไปที่ #JIUERBA Function:①、With UV400 Protection②、With Radiation Protection Glasses Size DataThe total frame width(mm):136Lens width(mm)

Read more